Lắp máy bán hàng tự động tại trường cao đẳng nghề Đồng Nai

Cao đẳng nghề Đồng Nai là 1 trong các trường có số lượng học sinh đông nhất trên địa bàn Thành Phố Biên Hòa, ở đây được trang bị 4 máy bán hàng tự động nằm rải rác ở các khóa trong trường với mục đích phục vụ tốt nhất cho sinh viên và các thầy cô giáo.

Những đặc điểm giúp máy bán hàng tự động phù hợp với trường học

Lắp máy bán hàng tự độngt tại trường cao đẳng nghề đồng nai
Lắp máy bán hàng tự động tại trường cao đẳng nghề đồng nai
  • Việc bố trí máy bán hàng tự động ở khu vực hành lang đi lại gần các lớp học giúp cho sinh viên vô cùng thuận lợi trong việc sử dụng nước uống nhằm bổ sung năng lượng và giải khát sau mỗi giờ học căng thẳng
  • Các sản phẩm đưa vào trong máy là những thương hiệu nổi tiếng như: Masan, Tân Hiệp Phát, Coca, Pepsi.. nên được sự ủng hộ nhiệt tình từ thầy cô đến các bạn sinh viên.
  • Vào những ngày thứ 7, chủ nhật khi trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như văn, nghệ thể thao máy bán hàng tự động càng phát huy giá trị của nó, khi tất cả hàng quán hầu như đóng của vào những ngày này.
  • Giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với công nghệ và những loại hình thanh toán mới.

Những cách doanh nghiệp thực hiện quá trình vận hành máy để đảm bảo lúc nào cũng có nguồn hàng dồi dào cho sinh viên

Quy-trình-vận-hành-máy-bán-hàng-tự-động-tại-trường-cao-đẳng-đồng-nai (1)
Quy-trình-vận-hành-máy-bán-hàng-tự-động-tại-trường-cao-đẳng-đồng-nai (1)
  • Người vận hành máy bán hàng tự động tại trường cao đẳng Đồng Nai được bố trí linh hoạt, có lúc là các chú bảo vệ, cô lao công hay các bạn sinh viên là những người thường xuyên có mặt. Những người này sau khi đồng ý làm việc cho công ty sẽ được hướng dẫn đào tạo cơ bản để có thể thao tác được những quy trình của máy. Do công việc không mấy vất vả cộng thêm có thêm nguồn thu nên hầu như ai cũng hào hứng, chính vì thế nên tủ lúc nào cũng đầy đủ nước cho các bạn sinh viên tại trường cao đẳng nghề đồng nai
  • Nguồn hàng được công ty phân phối tại TP Biên Hòa phụ trách, về phía doanh nghiệp chúng tôi đã ký hợp đồng mua bán hàng hóa và chứng từ đầy đủ với nhà phân phối.
  • Hàng tuần nhân viên Kỹ thuật của công ty cung cấp máy bán hàng tự động TSE đều qua kiểm tra bảo dưỡng máy móc, nên hệ thống hoạt động rất ổn định

Trên đây là những thông tin về hệ thống máy bán hàng tự động tại Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Nghề. Nếu bạn có nhu cầu triển khai hệ thống máy bán hàng tự động hoặc tham khảo giá máy bán hàng tự động tại đồng nai, Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Một vài mô hình triển khai hệ thống máy bán hàng tự động khác có thể bạn quan tâm:

CHI TIẾT DỰ ÁN

Date:
June 29, 2017

Categories:
Factory, Industry, Manufacturing

Client:
Petrodjava

Location:
Surabaya

Completed:
2020

Link Project:
http://

NHÀ CUNG CẤP, SỬA CHỮA, TƯ VẤN GIẢI PHÁP MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 256/26/14 TX25, Phường Thạnh xuân Quận 12 , TP HCM

GỌI KHIẾU NẠI

0849 174 444

LIÊN HỆ VỚI CHUNG TÔI

tse@tsevending.com

0849174444

0849174444

Shopping cart

close
Scroll To Top