• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

CĂN HỘ 3D ẢO MẪU

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Tư vấn ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Cho phép khách hàng tham quan các căn hộ mẫu của nhà cũng cấp ngay khi chúng chưa hoàn thiện: Trước kia, chủ đầu tư chỉ có thể cho khách hàng xem bản vẽ kiến trúc, ảnh hoặc video 360 với nhiều hạn chế góc khuất. Nhưng hiện nay với công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR, khách hàng không những được xem mà còn được tự đi lại trong căn hộ. Khách được trải nghiệm, tương tác trực tiếp với căn hộ một cách mượt mà, chìm đắm và cuốn hút. Điều này giúp khách hàng có thể quan sát được căn hộ ở mọi góc cạnh, giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc lựa chọn các vật dụng cần thiết, phù hợp với sở thích trước khi ra quyết định mua hàng.

Picture1 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1
 

Cho phép khách hàng có thể bố trí nội thất cũng như thay đổi vật liệu của các đồ vật trong phòng một cách tùy ý: Không chỉ dừng lại ở việc cho phép khách hàng tham quan, họ còn có thể tương tác với các đồ vật trong đó như thật. Khách hàng có thể ướm thử các mẫu thiết kế khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất. Ví dụ chọn các mẫu tiểu cảnh, sân vườn, ao cá,… phù hợp nhất bằng cách đặt thử nó vào không gian cụ thể để xem xét, lựa chọn. Tương tự như vậy với nội thất và các đồ vật khác, khách hàng đều có thể thử trước kiểu dáng, màu sắc và chất liệu để chọn ra loại nào phù hợp với không gian căn hộ của mình.

Picture2 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1
 

Giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm ở mọi nơi, mọi lúc: Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng công nghệ thực tế ảo trong kinh doanh bất động sản là tiết kiệm được thời gian cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo, những người mua và bán hàng ở trong và ngoài nước có thể trải nghiệm căn nhà mọi lúc, mọi nơi bằng kính VR mà không cần phải đi chuyển.

Giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí để xây căn hộ mẫu thật, trong khi vẫn tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm: Với “Căn hộ mẫu 3D” của Viettech, các doanh nghiệp bất động sản cùng chủ đầu tư có thể cho khách hàng trực tiếp nhìn thấy thành phẩm của bất động sản dù dự án còn chưa hoàn thành. Điều này giúp các doanh nghiệp bất động sản có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí so với việc phải xây dựng nhà mẫu cho khách hàng tham quan như trước đây. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn có thể dàn dựng và sắp xếp ảo tình trạng của căn nhà một cách nhanh chóng và đa dạng. Qua đó đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng, tăng tính thuyết phục khi giới thiệu sản phẩm và kết quả là tăng hiệu quả bán hàng.

Picture3 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1
 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ hiện đại như thực tế ảo 360, thực tế ảo VR, thực tế ảo tăng cường AR… Viettech chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thiết kế, xây dựng thành công các căn hộ mẫu của mình một cách chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ….

để được tư vấn miến phí!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo