• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Giới thiệu chung

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

-Máy bán hàng tự động TSE có lịch sử hình thành đầy thú vị. Ban đầu, công ty là một đơn vị thương mại, phải nhập nguồn máy từ nước ngoài về để cung cấp cho người tiêu dung tại Việt Nam,  Mr. Nguyễn Đỗ Tùng- founder( người sáng lập) TSE đã luôn đau đáu về khả năng của người Việt, và anh đã tìm hiểu, nghiên cứu, anh đã cùng những cộng sự của mình sản xuất ra máy bán hàng tự động "made in Việt Nam" đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019.  

Nhà máy- máy bán hàng tự động TSE
Nhà máy - Máy bán hàng tự động TSE

Mục tiêu của TSE là khuyến khích người Việt sử dụng hàng Việt, do đó TSE đã đặt nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo ra máy bán hàng tự động make in Việt Nam đầu tiên trên cả nước. Điểm đặc biệt trên máy bán hàng tự động của TSE là chức năng hệ điều hành được thiết kế bằng tiếng Việt, giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm.  Máy bán hàng tự động của TSE không chỉ đơn thuần  là biểu tượng cho sự phát triển và tiến bộ của xã hội, đáp ứng đúng tiêu chí chung của nhu cầu tiện ích và tiêu chí chuyển đổi số của chính phủ m à còn là biểu tượng cho sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp sản xuất hàng Việt. TSE đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo ra những phiên bản mới với tính năng và công nghệ tiên tiến.  

Kĩ thuật TSE nghiên cứu chế tạo- máy bán hàng tự động
 Kĩ thuật TSE nghiên cứu chế tạo- linh kiện máy bán hàng tự động

Với sự thành công và uy tín của mình, máy bán hàng tự động TSE hứa hẹn sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam.  

 

QUY MÔ

-TSE hiện có nhà máy tại Hà Nội - TP. HCM, và hiện có 3 chi nhánh trên cả nước là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Với những ý tưởng đột phá trong kinh doanh cùng với những tư duy sáng tạo trong sản xuất sản phẩm. TSE đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất máy bán hàng tự động top 1 tại Việt Nam. Sản phẩm của TSE không chỉ được sử dụng rộng rãi trong khắp cả nước mà còn được xuất khẩu sang nước ngoài.  

Nhà máy- máy bán hàng tự động TSE
Nhà máy- máy bán hàng tự động TSE

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Sản phẩm chính của TSE là máy bán hàng tự động, ngoài ra TSE còn sản xuất các sản phẩm,máy móc liên quan đến tự động hóa như: Tủ locker thông minh, kiot tự động thông minh, máy bán dung dịch các loại,..vv..,ngoài ra còn cung cấp thêm các giải pháp tích hợp phần mềm thanh toán tự động cho các cơ sở kinh doanh, quán ăn, quán café..vv..TSE còn sản xuất thêm các sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng… “Nơi nào khó nơi đó có TSE”

Với đội ngũ kĩ thuật chất lượng cao và đam mê nghiên cứu công nghệ mới, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

máy bán hàng tự động
 Máy bán hàng tự động

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy bán hàng tự động TSE là thời gian bảo hành lâu hơn so với thị trường. Trong khi thị trường chỉ cung cấp bảo hành từ 1 năm đến 18 tháng, TSE cam kết bảo hành sản phẩm trong suốt 2 năm.

Không chỉ vậy sau thời gian bảo hành TSE vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, TSE cung cấp các gọi bảo hành lên tới 1 năm và cung cấp các dịch vũ sửa chữa về máy bán hàng tự động trên khắp cả nước. Điều này không chỉ đảm bảo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng, mà còn cho thấy sự tận hưởng và sự tự tin của công ty về chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ kĩ thuật chất lượng cao và đam mê nghiên cứu công nghệ mới, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

chinh-sach-bao-hanh-1
Chính sách bảo hành của TSE

 

 

KẾT LUẬN

Công ty TSE luôn lắng nghe và quan tâm đến ý kiến và phản hồi của khách hàng. TSE cam kết đưa ra những giải pháp và hỗ trợ nhanh chóng đối với mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tóm lại, máy bán hàng tự động TSE đáng xem xét khi tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi tốt, TSE là một lựa chọn đáng tin cậy để nâng cao hiệu suất kinh doanh và tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

lien-he-hotline-1
Chuyên viên tư vấn TSE luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông báo