• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

HỆ THỐNG CABIN HUẤN LUYỆN LÁI

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Tư vấn ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Picture2 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Hiện nay, Viettech đã nghiên cứu, xây dựng và thử nghiệm thành công nhiều hệ thống cabin mô phỏng huấn luyện lái khác nhau, từ lái xe ô tô, xe chuyên dụng cho đến tàu thuyền. Các hệ thống cabin mô phỏng huấn luyện lái của Viettch sử dụng thiết bị và công nghệ mô phỏng hiện đại, mang lại trải nghiệm và cảm giác chân thực cho người học; cung cấp chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được nhiều đối tượng học viên và nhiều loại hình đào tạo khác nhau.

Những tính năng nổi bật của các hệ thống cabin huấn luyện lái mà Viettech cung cấp gồm có:

Cabin lái được thiết kế như 1 buồng lái thật: Hệ thống phần cứng của cabin sử dụng các thiết bị như trên xe thật, bao gồm: Ghế ngồi, vô lăng, công tắc đèn, xi nhan, bàn đạp ly hợp, bàn đạp ga, bàn đạp phanh, cần số, phanh tay, màn hình hiển thị tốc độ…với kích thước y như thực tế. Bên cạnh đó, cabin còn có hệ thống màn hình vi tính góc rộng để hiển thị các chương trình lái xe đa dạng trong nhiều điều kiện khác nhau. Việc thiết kế này nhằm giúp cho học viên có được trải nghiệm chân thực nhất và không bị bỡ ngỡ khi chuyển từ buồng lái mô phỏng sang buồng lái thực tế.

Các bài huấn luyện lái sa hình và đường theo chuẩn của bộ GTVT: Học viên lái xe sẽ được trải nghiệm bài tập trên sa hình 11 bài thi sát hạch theo chuẩn của bộ GTVT; trên các loại địa hình khác nhau như: đường đô thị, đường cao tốc, đường đèo núi; và trong các điều kiện môi trường đặc biệt như: ban đêm, sương mù. Ngoài ra, hệ thống cũng cho phép học viên và giáo viên lựa chọn các tình huống bất ngờ để nâng cao kỹ năng xử lý.

Cho phép khách hàng lựa chọn có motionbase hay không: Hệ thống có cabin đầy đủ (fullmission bao gồm cả phần tạo rung, xóc bằng hệ thống vật lý – motionbase) và cabin mô phỏng không có phần motionbase, rung xóc được tạo giả bằng các hiệu ứng, tương tác ảo. Do đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn có motionbase hay không.

Cho phép giáo viên quản lý người học, bài học và kết quả huấn luyện: Hệ thống có chức năng quản trị, theo dõi học viên theo khóa huấn luyện cũng như theo dõi quá trình luyện tập của học viên. Với các chức năng này, giáo viên có thể quan sát toàn cảnh quá trình luyện tập của người học trên bản đồ 2D hoặc 3D, giám sát chi tiết toàn bộ tình huống. Ngoài ra hệ thống còn có chức năng tạo lập các tình huống huấn luyện cho phép bổ xung thêm các khu vực và bài huấn luyện một cách dễ dàng; chức năng hiển thị các thông số cơ bản của xe, thời gian tập, kết quả tập, tự động báo lỗi, ghi lưu và tái hiện cho phép xem lại quá trình huấn luyện…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều công nghệ hiện đại, Viettech chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng các hệ thống huấn luyện lái một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo