• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

HỘI CHỢ ẢO 3D

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Tư vấn ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Hệ thống “Hội chợ ảo 3D” do VietTech xây dựng dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, như Thực tại ảo, mô phỏng 3D, Hội thảo ảo,… kết nối trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, tablet,… Hội chợ ảo không bị giới hạn về số lượng người tham dự, khoảng cách địa lý, thời gian của người tham dự, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm nổi bật của “Hội chợ ảo 3D” mà Viettech cung cấp gồm có:

Picture1 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Cho phép khách hàng trải nghiệm không gian hội chợ như thực tế: Hội chợ ảo 3D sẽ cung cấp đầy đủ tính năng giống như sự kiện hội chợ thông thường, gồm đăng ký tham dự bằng cách điền form đăng ký, giao diện sảnh 3D với thông tin chung về sự kiện, nhà tài trợ, đơn vị tổ chức cũng như hướng dẫn khách lựa chọn phòng hội chợ phù hợp. Kính thực tế ảo (VR) sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể di chuyển và trải nghiệm không gian Hội chợ và các gian hàng 3D, như lựa chọn sản phẩm, tương tác trực tiếp với sản phẩm: phóng to, thu nhỏ, thay đổi màu sắc, chất liệu sản phẩm,… hay trải nghiệm hệ thống thuyết minh tự động tương ứng với từng khu vực của không gian trưng bày như đang trực tiếp có mặt tại hội chợ.

Cho phép khách hàng trao đổi, mua bán tại các gian hàng trực tuyến: Những thông tin về gian hàng sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí hợp lý, giúp người dùng nhanh chóng tìm ra thứ mình quan tâm. Ngoài ra, hệ thống còn có tính năng chào hàng, báo giá, box tư vấn hoặc video chat trực tiếp. Do đó, trong lúc tham dự hội chợ, người dùng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với nhà cung cấp và đặt mua các sản phẩm mà mình yêu thích.

Picture05 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Cho phép quy tụ các nhà sản xuất, xuất khẩu tạo thành cửa ngõ giao thương trong nước và quốc tế: Hội chợ ảo 3D cho phép các doanh nghiệp sở hữu những gian hàng với thiết kế riêng theo mong muốn. Tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn những logo, banner, biểu ngữ, thông tin sản phẩm và video quan trọng lên những vị trí thích hợp. Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm cũng được duy trì quảng bá lâu dài trên website của hội chợ. Điều này sẽ giúp thu hút được nhiều sự chú ý của các đối tác tiềm năng. Ngoài ra, nhà sản xuất và khách tham quan còn được tham gia các chương trình kết nối giao thương, các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về chuyên ngành. Tại mỗi khu sẽ có danh sách các nhà sản xuất, xuất khẩu tham dự hội chợ và khách hàng có thể tìm thấy dễ dàng các thông tin này thông qua bộ lọc nhóm sản phẩm, từ khóa.

Picture06 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Cho phép Doanh nghiệp được tiếp cận khách hàng mà không giới hạn về không gian địa lý, bệnh dịch: Với các thiết bị thông minh được kết nối Internet, người dùng khắp thế giới có thể dự hội chợ khi đang ngồi tại nhà. Do vậy, lượng khách hàng tham dự hội chợ sẽ cao hơn những hội chợ truyền thống, bất chấp không gian, thời gian hay dịch bệnh. Điều này đem lại cơ hội tiếp cận khách hàng chưa từng có cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, hội chợ ảo còn cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin quan trọng để đánh giá tính hiệu quả của hội chợ, giúp thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh như: danh sách và hồ sơ khách tham quan, mức độ tương tác và quan tâm của khách hàng, sản phẩm mà khách hàng yêu thích nhất…

Viettech tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai các hội chợ ảo tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ hiện đại như website 2D, 3D, thực tế ảo 360, thực tế ảo VR, thực tế ảo tăng cường AR… chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thiết kế và xây dựng thành công các gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, đúng mục đích và hiệu quả nhất.

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo