• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

SÁCH 3D ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AR

đánh giá
Còn hàng

Thêm giỏ hàng

Tư vấn ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Thực tế ảo tăng cường (AR) được hiểu một cách đơn giản là công nghệ mang thế giới ảo đưa vào thế giới thật, giúp người dùng nhìn thấy, cảm nhận thấy và tương tác được với các vật ảo đó tại thế giới thật. Việc thực hiện được một cuốn sách thực tế ảo tăng cường đang là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất của các nhà xuất bản và nhất là những nhà xuất bản sách cho trẻ em hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của sách 3D ứng dụng công nghệ AR gồm có:

Picture07 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Giúp đổi mới phương pháp dạy học: Sách thực tế ảo tăng cường là bản sao vật lý hoặc kỹ thuật số của sách truyền thống về cả văn bản và hình ảnh minh họa, sau đó được liên kết với nội dung bổ sung, phi truyền thống thông qua việc sử dụng công nghệ AR. Việc sử dụng sách AR giúp giáo viên có thể tạo ra các bài giảng độc đáo, với cách giảng bài về các sự kiện lịch sử, hiện tượng hóa học, cấu tạo sinh học… đầy sinh động và nhiều màu sắc. Từ đó, giúp các em học sinh có được những trải nghiệm thật, đa chiều trong mỗi buổi học. Kết quả là người học sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và nâng cao thành tích học tập. Nhìn chung, sách ứng dụng AR mở ra phương pháp dạy học và cách đọc sách thú vị với nhiều sắc thái hơn. Điều này không chỉ giúp khuyến khích văn hóa đọc mà còn là nền tảng cho giáo dục có những bước tiến mới tốt hơn.

Đem lại sự hứng khởi cho người đọc: Sách ứng dụng AR tập trung vào việc kết hợp giữa thế giới thật với thông tin ảo, cho phép người dùng tương tác với nội dung ảo ngay trong đời thật. Người dùng có thể ngắm nhìn, chạm vào, giao tiếp và hòa mình vào những kiến thức thú vị trong cuốn sách. Do vậy, những cuốn sách này sẽ góp phần khuyến khích người đọc, nhất là trẻ em tham gia vào nội dung giáo dục của cuốn sách, mang lại cho người đọc trải nghiệm tương tác thú vị và hấp dẫn. Ví dụ, nhờ công nghệ AR mà môn lịch sử khô khan cũng trở nên sinh động và dễ nhớ hơn khi những bối cảnh lịch sử được tái hiện chỉ trong vài dây; hay cả thế giới vũ trụ có thể hiện ra trước mắt người học khi bước vào tiết học của môn khoa học.

Đáp ứng mọi lĩnh vực học tập và giảng dạy trong khi tiết kiệm được chi phí so với việc xây dựng mô hình thật: Công nghệ AR giúp đưa những hình ảnh 2D trong sách thành những khối 3D có thể chuyển động cùng với âm thanh sống động như ngoài đời thực. Việc dựng hình ảnh 3D này là “vô hạn”, không phụ thuộc vào tài nguyên cũng không bị giới hạn bởi lĩnh vực kiến thức. Do đó, nó đáp ứng được mọi yêu cầu giảng dạy, trong khi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với xây dựng mô hình thật. Ngoài ra việc triển khai AR cũng không phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị, chỉ trên các thiết bị di động mà hầu hết được hỗ trợ bởi Adroid và IOS nên rất thuận tiện và nhanh chóng.

Picture08 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng công nghệ mới AR, Viettech chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng các sản phẩm sách 3D của mình một cách chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo