• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

05 Tiện ích của máy bán nước tự động không phải ai cũng biết

Tsevending Tác giả Tsevending 13/07/2024 21 phút đọc

Ở Việt Nam hiện nay, trên khắp các con đường chúng ta đều thấy các tụ điểm của máy bán nước tự động. Từ trường học, bệnh viện, nơi công cộng cho tới các xí nghiệp và khu nghỉ dưỡng. Máy đều có mặt ở khắp mọi nơi và đang ngày càng phát triển. Vậy máy bán nước tự động mang lại tiện ích gì? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 tiện ích mà máy mang lại không phải ai cũng biết trong bài viết dưới đây.

 Những tiện ích của máy bán nước tự động không phải ai cũng biết

Hiện nay, hình thức kinh doanh lẻ các loại đồ uống trên máy bán tự động đang được rất nhiều người quan tâm. Máy không chỉ có các thức hoạt động đơn giản, giao dịch mua và bán dễ dàng. Mà máy bán hàng tự động còn mang lại những tiện ích sau đây:

Các loại sản phẩm được bán tương đối đa dạng 

Ngoài bán các loại nước giải khát, thì trên thực tế máy bán nước tự động có thể bán mặt hàng nhỏ lẻ như: Bim bim, bánh mì, các loại đồ ăn đóng gói, … Bên cạnh đó, đối với những loại máy có công nghệ cao hơn. Thì còn có khả năng pha chế cà phê, bán các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Chắc chắn trong tương lai, máy có thể sẽ thay thế con người hoạt động và bán hàng.

Máy bán nước tự động TSE có thể bán đa dạng các loại sản phẩm

Máy bán nước tự động TSE có thể bán đa dạng các loại sản phẩm

Máy bán nước tự động phù hợp với mọi đối tượng, mọi vùng miền

Máy có cách thức hoạt động đơn giản, nên đối tượng nào cũng có thể dùng được loại máy này. Từ trẻ em và cả người lớn tuổi cũng có thể mua hàng, mà không cần sự trợ giúp của các nhân viên bán hàng. 

Đặc biệt máy có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đến mọi nơi và lắp đặt bất cứ vị trí nào. Vì vậy, không chỉ riêng các thành phố lớn mà các tỉnh miền núi cũng có thể đặt máy.

Máy bán nước tự động dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi

Máy bán nước tự động dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi

Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi

Máy bán nước hoạt động khá đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ tiền hoặc quẹt thẻ ở ô nhận tiền trên máy. Sau đó, bạn chọn loại sản phẩm cần mua hoặc yêu thích của mình tương ứng với giá tiền đã đưa vào máy. Nhấn chọn và sản phẩm sẽ tự rơi xuống khay đựng. Chỉ với các thao tác đơn giản trên máy, là bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng trong máy. 

Ngoài ra, bạn cũng không cần chạy lòng vòng thành phố để tìm các cửa hàng tạp hóa. Mà vẫn có thể mua hàng ở bất cứ địa điểm nào có máy bán nước tự động.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Có thể thấy, máy bán hàng tự động ra đời đã thay thế con người trong việc bán hàng rất nhiều. Việc lắp đặt nhiều loại máy thông minh này, nhà đầu tư có thể tiết kiệm tối đa những các chi phí sau:

  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bán hàng: Máy được lắp đặt hệ thống bán tự động và thông minh. Nên việc các nhà đầu không cần tốn chi phí thuê nhân viên giống như hình thức kinh doanh thông thường. Bên cạnh đó, máy có thể hoạt động và phục vụ khách hàng 24h.
  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng: Máy chỉ có kích thước khoảng 1m đến 1,5m, nên không chiếm quá nhiều diện tích để đặt máy. Trong đó, bạn có thể đặt máy ở những nơi hẹp nhất như: chân cầu thang, vỉa hè, …
Máy bán nước tự động tiết kiệm diện tích hơn mô hình kinh doanh thông thường

Máy bán nước tự động tiết kiệm diện tích hơn mô hình kinh doanh thông thường

Cách thức giao dịch an toàn, giá cả hợp lý  

Giá của các sản phẩm được bán trong máy bán tự động sẽ được niêm yết cụ thể trên ngăn chứa. Người mua hàng đều có thể nhìn thấy và không phải lo sợ bị đội giá lên quá cao. Bên cạnh đó, máy có hệ thống hỗ trợ hoàn trả lại tiền thừa nếu giao dịch mua hàng không thành công.  

Ngoài 05 tiện ích mà máy bán nước tự động mang lại trên đây. Thì máy còn có những tiện ích khác cho nhà đầu tư và người sử dụng.

Tiện ích của máy bán nước tự động đối với nhà đầu tư

  • Các nhà đầu tư có thể kết hợp cho thuê quảng cáo với sản phẩm máy bán hàng tự động.
  • Giao dịch thanh toán trên máy nhanh chóng và chính xác.
  • Sẽ không tốn chi phí thuê mặt bằng so với hình thức kinh doanh đơn lẻ thông thường.
  • Kết hợp bán các mặt hàng khác nhau ngoài đồ uống.

Tiện ích của máy bán nước tự động đối với người tiêu dùng

  • Giao dịch trên máy an toàn và không sợ bị ép giá.
  • Có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và đơn giản.
  • Máy thích hợp cho cho nhiều người mua và dễ dàng sử dụng.
  • Thanh toán nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian mua hàng.

Lý do nên mua máy bán nước tự động của TSE

Máy bán hàng tự động TSE là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ TSE – Tsevending. Công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện và luôn nắm bắt được xu hướng công nghệ mới. TSE chúng tôi chuyên cấp đa dạng sản phẩm, chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website tsevending.com để xem nhiều sản phẩm cũng như đặt hàng.

Máy bán nước tự động Tse đã có mặt khắp 3 miền cả nước

Máy bán nước tự động Tse đã có mặt khắp 3 miền cả nước

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 05 tiện ích của máy bán nước tự động. Cũng như những thông tin hữu ích và nơi mua máy chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại máy thông minh và hiện đại này.

Các bạn còn thắc mắc về giá  bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết: https://tsevending.com/gia-mot-chiec-may-ban-hang-tu-dong-la-bao-nhieu/

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Cơ hội lắp đặt máy bán nước tự động tại các trường học Hà Nội

Cơ hội lắp đặt máy bán nước tự động tại các trường học Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo