• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

07 Địa điểm lý tưởng lắp đặt tủ Smart Locker

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 28 phút đọc

Với sự phát triển kỹ thuật, công nghệ ngày một hiện đại, tính bảo mật, an toàn ở chính những khu vực thường ngày cũng rất được quan tâm. Tủ Smart Locker là giải pháp hiệu quả để lưu trữ và cất giữ vật dụng, tài liệu tiện lợi, tạo ra một không gian chứa đồ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, tủ gửi đồ thông minh với hệ thống bảo mật cao không phải ở đâu cũng nên lắp đặt, tùy theo nhu cầu và đặc tính khu vực sử dụng mà bố trí cho hợp lý mới phát huy hết ưu điểm của loại vật dụng này.

Vậy, bạn đã biết nên đặt tủ Locker ở đâu chưa? Bạn quan tâm đến vấn đề này nhưng chưa có câu trả lời? Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho bạn những địa điểm lý tưởng nên lắp đặt tủ Smart Locker

Tủ Smart Locker thích hợp cho trường học, ký túc xá

Trước hết, nói đến trường học và ký túc xá là nói đến những loại vật dụng đa dạng của học sinh, sinh viên từ đồ dùng học tập đến tư trang và cả đồ ăn, thức uống. Trong môi trường đông người này việc lắp đặt một vài dãy tủ Smart Locker sẽ là giải pháp giúp quản lý và lưu giữ đồ dùng tiện lợi, học sinh có thể thoải mái để vật dụng cá nhân, không lo nhầm lẫn hay thất lạc.

Tủ Smart Locker tại trường học

Tủ Smart Locker tại trường học

Với hệ thống bảo mật hiện đại như nhân diện khuôn mặt hay mật khẩu số, tất cả học sinh, sinh viên gần như có các khu vực riêng tư để chứa đồ an toàn. Tủ gửi đồ thông minh phù hợp với trường học và ký túc xá nên là các loại cỡ lớn, diện tích rộng vì nhu cầu lưu trữ đồ dùng, tài liệu học tập ở các khu vực này thường lớn, nhất là ký túc xá.

Tủ gửi đồ thông minh ở trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách

Phải công nhận rằng khu vực dễ dàng bắt gặp các loại tủ Locker nhất là các trung tâm thương mại, siêu thị hay nhà sách. Đặc điểm cũng những nơi công cộng này là lượng người đến đông, khách hàng thường không mang nhiều vật dụng và siêu thị, nhà sách thường có quy định giữ đồ, tư trang đối với khách hàng.

Tủ Smart Locker trong Siêu Thi

Tủ Smart Locker trong Siêu Thi

Việc sử dụng các loại tủ Smart Locker để lưu trữ giúp khách hàng không những thao tác nhanh gọn mà còn yên tâm với vật dụng của mình, họ có thể sẽ ấn tượng và đánh giá cao dịch vụ chăm sóc.

Các khu vực giữ đồ ở siêu thị, trung tâm thương mại thường để riêng và tách biệt với khu vực mua hàng nên khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm. Tủ Locker thông minh còn được bố trí cho khu vực giữ đồ nhân viên, lưu trữ vật dụng. Thông qua các tính năng, giao diện phần mềm, người dùng dễ dàng quản lý và biết chính xác tủ nào chứa đồ của mình, thao tác đóng mở cũng nhanh gọn, tiện lợi hơn.

An tâm mua sắm với Tủ Smart Locker bảo vệ tài sản của bạn

An tâm mua sắm với Tủ Smart Locker bảo vệ tài sản của bạn

Tủ gửi đồ thông minh dùng ở khu vực giữ đồ khách hàng thường có cỡ nhỏ, các ngăn chứa gọn bởi như đã đề cập thì tư trang của mỗi khách hàng không quá nhiều và cái họ quan tâm là sự tách biệt, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Công ty, văn phòng: Cần thiết lắp đặt tủ Smart Locker

Công ty và văn phòng mang đặc thù của các doanh nghiệp với khối lượng các công việc và mô hình làm việc chuyên nghiệp. Không quá khi nói văn phòng là nơi của “núi đồ tài liệu” bởi khu vực làm việc chứa giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, văn kiện rất nhiều và hầu hết chúng yêu cầu tính bảo mật cao.

Tủ Smart Locker luôn là sự lựa chọn của các công ty chuyên nghiệp

Tủ Smart Locker luôn là sự lựa chọn của các công ty chuyên nghiệp

Như vậy, lắp đặt tủ Smart Locker thật sự lý tưởng cho các phòng ban.

Mục đích lưu trữ hồ sơ, bưu kiện hay vật phẩm qua lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bằng hệ thống khóa mật khẩu, chỉ những người có mã mới sử dụng được ngăn tủ Locker, đây là giải pháp cho môi trường bảo mật chuyên nghiệp, lưu trữ tài liệu an toàn, tránh rò rỉ hay thất lạc thông tin.

Bố trí tủ Smart Locker cho phòng tập Gym, Spa

Với nhu cầu đời sống ngày một hiện đại, mọi người có nhiều hơn các nhu cầu từ ăn uống, giải trí cho đến thể thao và chăm sóc sắc đẹp. Phòng tập Gym hay Spa mọc lên nhiều nơi, chủ yếu ở các khu vực đông dân cư, mật độ sử dụng đông đúc.

Tủ Smart Locker tại Phòng Gym

Tủ Smart Locker tại Phòng Gym

Đặc điểm của khách hàng khi đến đây một là sáng sớm, hai là sau giờ tan ca buổi chiều, chính vì thế họ thường mang theo các loại tư trang vật dụng bên mình. Tủ Smart Locker được khuyến khích sử dụng ở phòng tập Gym hay Spa để tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng bằng sự tiện lợi, riêng tư và an toàn.

Đặc thù của phòng Gym hay Spa là khách hàng khi tập luyện thường trong trang phục thoải mái, nhẹ nên nhu cầu chứa các vật dụng không cần thiết cho việc tập luyện là rất lớn. Loại nên được sử dụng là tủ Locker nhỏ gọn, kích thước tầm trung.

Tủ Smart Locker giải pháp an toàn dành cho bể bơi

Tủ Smart Locker là một trong những loại tủ được áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại cao. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu an toàn, tiện dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho bể bơi.

Tủ đựng đồ thông minh Smart Locker sử dụng hệ thống khóa từ thay thế cho các loại khóa cơ thông thường. Để mở được cửa tủ, người dùng không cần dùng đến chìa khóa thông thường.

 

Ảnh chụp Màn hình 2021 06 21 lúc 15.39.08 Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Tủ Smart Locker không thể thiếu trong hồ bơi

Bạn không thể bơi mà tay cứ phải giữ chùm chìa khóa , hay bạn cũng không thể để chìa khóa ở 1 nơi mà tầm mắt bạn không nhìn tới. Thay vào đó chỉ cần sử dụng thẻ, vòng tay RFID hay nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Với tính năng hiện đại này, khách hàng chỉ cần bỏ tất cả vật tư, đồ các nhân,.. đóng tủ và thoải mái đi bơi. Mà không cần phải lo lắng việc cất giữ chìa khóa bên người.

Tủ Smart Locker giải pháp tuyệt vời cho sân bay

Như mọi người đã biết, sân bay là nơi đông người qua lại tình trạng mất cắp, lạc đồ sẽ thường xuyên xảy ra. Việc tăng cường lực lượng an ninh bảo vệ, thì cũng không thể làm giảm tình trạng này vì số lượng người quá đông. Chính vì thế, sự xuất hiện của những chiếc tủ Locker là giải pháp tuyệt vời dành cho sân bay.

shkafy dlya vokzala Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Giải pháp giữ đồ tuyêt vời với Tủ Smart Locker tại Ga Tàu , Sân Bay

Với những khách hàng bay ngắn hạn hoặc khi ra tới sân bay nhưng có hành lý không được phép mang theo , lúc ấy khách hàng cần 1 nơi giữ đồ . Tủ Smart locker là 1 cứu cánh không gì hoàn hảo hơn.

Khách hàng có thể gửi đồ và quay lại lấy khi trở về , hoặc khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng mã QR code để bảo vệ tài sản cho đến khi người thân ra lấy chúng về bằng QR code của họ mà không cần chìa khóa

Tủ gửi đồ thông minh Smart Locker không chỉ giúp người dùng cất giữ đồ an toàn. Mà tủ còn giúp sân bay tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ và diện tích tại sân bay. Bên cạnh đó, khách hàng gửi cất đồ cũng không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp. Đối với tủ Locker có  hệ thống khóa thông minh, khách hàng chỉ cần bỏ đồ vào tủ là đã có thể yên tâm đi mua vé hay làm các thủ tục tại sân bay.

Tủ smart locker: Giải pháp tuyệt vời cho bệnh viện

Giải pháp tử smart locker là một giải pháp công nghệ bảo mật hiện đại, được áp dụng cho hệ thống quản lý tử đựng đồ cá nhân. Tủ không chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về độ tiện dụng, an toàn, tính thẩm mỹ cao. Mà tủ smart locker còn thân thiện với người dùng. 

benhvien Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Tủ Giữ đồ thông minh tại bệnh viện

Sản phẩm nhìn từ bên ngoài trông rất giống các tủ khóa thông thường. Tuy nhiên, bên trong tủ được tích hợp nhiều tiện ích đặt biệt như bảng thông minh.

Thay vì dùng chìa khóa để mở tủ, thì nay người dùng có thể dùng phương thức xác nhận danh tính, bằng thẻ qua bảng thông minh vừa nhanh chóng vừa được bảo mật cao. Ngoài ra tủ không chỉ mở bằng khóa thông minh. Mà tủ còn được áp dụng công nghệ thông minh với phần mềm quản lý chuyên biệt.

Với phần mềm này, người giám sát có thể quản lý được người gửi đồ, thời gian cất giữ cũng như giải quyết kịp thời các sự cố thất thoát tài sản.

Nơi cung cấp tủ Smart Locker uy tín, chất lượng

Không thể phủ nhận sự xuất hiện ngày một phổ biến của các loại tủ đồ thông minh trong đời sống thường ngày. Bạn quan tâm đến tủ Smart Locker? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp tủ Smart Locker uy tín, chất lượng hàng đầu? Vậy thì đến ngay với TseLocker để cảm nhận sự khác biệt được chúng tôi mang lại nhé!

Là Nhà cung cấp tủ giữ đồ, tủ đồ thông minh, máy bán hàng tự động uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng có thể mang lại hiệu quả và giá trị sản phẩm tối đa đến với khách hàng. Lựa chọn tủ Smart Locker là cách gia tăng sự chuyên nghiệp, nâng tầm không gian, dịch vụ.

Qúy khách hàng đến Với TSELOCKER luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Lắp đặt máy bán nước tự động toàn thành phố Đà Nẵng

Lắp đặt máy bán nước tự động toàn thành phố Đà Nẵng

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo