• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

3 vị trí thích hợp lắp đặt máy bán nước tự động ở chung cư

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 14 phút đọc

Lắp đặt máy bán nước tự động tại chung cư đang là việc được nhiều đơn vị thực hiện. Điều này vừa giúp mang đến sự tiện lợi cho cư dân, vừa đem đến doanh thu cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện, hãy triển khai ngay. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt, bạn cần cân nhắc về vị trí đặt máy để thu hút khách hàng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. 

Tại sao nên lắp máy bán nước tự động trong chung cư? 

Máy bán hàng tích hợp nhiều công nghệ giải trí

Máy bán hàng tích hợp nhiều công nghệ giải trí

Ở các thành phố lớn, việc mua được đất đai và xây nhà theo ý muốn không hề dễ dàng. Vì vậy, số người sinh sống tại chung cư ngày càng nhiều, từ cá nhân cho đến gia đình. Đây là điều kiện thuận lợi để bạn phát triển công việc kinh doanh trong khu vực. Bởi những nơi này giống như một khu dân cư bình thường và mọi người đều có nhu cầu mua sắm đồ dùng. 

Kinh doanh máy bán nước tự động đang là lựa chọn của nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập tại nơi đây. Việc này hoàn toàn phù hợp bởi người dân chung cư cực kỳ yêu thích sản phẩm. Nó mang đến sự tiện lợi rõ rệt, giúp cuộc sống thêm đơn giản hơn. Bởi nơi đây rất thiếu các cửa hàng tạp hóa, và việc vào siêu thị mua sắm tốn nhiều thời gian. 

Mọi người tìm đến máy bán nước tự động vì nó nhanh và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn một vài phím theo hướng dẫn là đã mua được loại nước như ý. Cho dù là người lớn tuổi thì việc làm quen với công nghệ cũng không khó khăn.

Bởi cuộc sống tại địa điểm này đã giúp họ tiếp xúc rất nhiều với kỹ thuật hiện đại. Vì thế, họ luôn dành nhiều sự yêu thích cho sản phẩm mang đến cuộc sống tiện nghi.

Lắp đặt máy bán nước tự động ở đâu trong chung cư? 

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh bằng hình thức này thì hãy tiến hành khảo sát nơi muốn lắp đặt trước. Không phải vị trí nào trong chung cư cũng giúp bạn thu hút được khách hàng ghé đến. Nguyên tắc để chọn chỗ là phải dễ nhìn, thu hút sự chú ý và không có chướng ngại vật cản trở việc sử dụng. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo 3 vị trí được gợi ý dưới đây: 

Gần cửa thang máy 

Vị trí gần cửa thang máy thường có nhiều người di chuyển, nhờ đó mà chiếc máy của bạn sẽ được chú ý. Việc này giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng và kích thích được nhu cầu mua sắm.

Tuy nhiên, bạn không nên đặt trên đường đi vì có thể khiến việc di chuyển bị cản trở. Đồng thời, việc mua sắm cũng không thoải mái. Bạn có thể đặt máy ngay giữa thang máy và cầu thang bộ sẽ tốt hơn.

Thang máy là nơi đông người nên thích hợp để đặt máy bán nước

Thang máy là nơi đông người nên thích hợp để đặt máy bán nước

Gần bãi giữ xe 

Số lượng người đi xe trong chung cư chắc chắn rất đông, vì vậy, bạn đừng bỏ qua vị trí thuận lợi này. Bạn có thể liên hệ với ban quản lý để đặt máy ngay dưới tầng hầm hoặc gần đó nhằm tạo sự thu hút với khách hàng. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi hoặc vận động thể dục thể thao, mọi người có nhu cầu bổ sung nước. Việc thấy máy bán nước sẽ kích thích cảm giác muốn mua của họ.

Khuôn viên 

Trong mỗi khu chung cư thường sẽ có khuôn viên để mọi người tản bộ sau một ngày làm việc căng thẳng. Hơn nữa, các gia đình cũng sẽ có xu hướng dắt con trẻ xuống đây để các bé vui chơi. Tất cả các hoạt động này đều khiến cơ thể mất nước và cần được bổ sung để giải khát. Người dân sẽ tìm kiếm nơi mua sắm và khi nhìn thấy tủ máy của bạn, họ sẽ lựa chọn. 

Đặt máy bán nước trong khuôn viên thu hút nhiều người mua

Đặt máy bán nước trong khuôn viên thu hút nhiều người mua

Trên đây là 3 vị trí lắp đặt máy bán nước tự động thích hợp nhất trong chung cư.

Các bạn còn thắc mắc về giá  bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết: https://tsevending.com/gia-mot-chiec-may-ban-hang-tu-dong-la-bao-nhieu/

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Tại sao nên trang bị máy bán nước tự động tại bãi biển?

Tại sao nên trang bị máy bán nước tự động tại bãi biển?

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo