• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

5 lưu ý khi chọn nước tại máy bán nước tự động trong khu du lịch

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 14 phút đọc

Hè đến là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện một chuyến du lịch thư giãn. Với tinh thần đó, việc vận động chắc chắn là điều bất cứ ai cũng làm, khiến cơ thể bị mất nước và thấy khát. Bổ sung năng lượng từ máy bán nước tự động là cách tiện lợi nhất. Nhưng nếu không biết 5 lưu ý sau đây, việc mua sắm của bạn cần lưu ý.

Chọn những loại nước được làm mát

 

Bạn nên mua nước có thể làm dịu cơn khát

Bạn nên mua nước có thể làm dịu cơn khát

Vì thế, tốt nhất, bạn hãy chọn các loại nước uống là trà giải nhiệt, nước suối, nước khoáng hoặc trái cây. Bạn có thể đến các máy bán nước tự động cung cấp nước cam vắt tại chỗ hoặc dừa lạnh để bổ sung năng lượng cần thiết. Giá thành của những loại nước này không quá cao nhưng mang đến nhiều lợi ích hơn cho cơ thể của bạn.

Chỉ chọn nước có giá phù hợp với số tiền mình có 

Bởi vì máy bán nước tự động được tích hợp chức năng hiện đại nên không cần người bán. Hơn nữa, số lượng khách ra vào khu du lịch rất đông nên đa số nhà cung cấp sẽ chỉ bố trí máy nhiều nơi để người mua tự thao tác. Việc này sẽ không có gì bất tiện nếu bạn đưa thừa tiền so với giá chai nước. . 

Bên cạnh đó, việc mua nước nhiều lần có thể khiến máy hết tiền lẻ trả lại. Trong trường hợp này, nếu đưa thừa, bạn phải tiếp tục mua thêm nước cho hết số tiền đó. Đây là vấn đề khá bất tiện do sự lơ là, thiếu trách nhiệm của một số nhà cung cấp. Do đó, nếu quá khát, bạn hãy chọn loại nước có giá tương ứng với số tiền đang có. Máy chỉ trả lại tiền có mệnh giá 10.000 đồng.

Hạn chế mua nước “handmade”

Nhiều người vẫn nghĩ mua nước sâm, nước trà bí đao,… tự nấu sẽ mang lại hiệu quả giải khát tốt hơn. Việc này hoàn toàn đúng nếu các sản phẩm được thay mới thường xuyên.

Trong khu du lịch có rất nhiều hàng quán cung cấp thức uống không chỉ máy tự động. Số người sử dụng thiết bị này cũng không cao vì đòi hỏi thao tác chính xác. Nước tự làm có thể bị để qua ngày để tiếp tục bán. 

Vì vậy, bạn nên ưu tiên nước đóng chai hơn sản phẩm này khi mua tại khu du lịch. Riêng với máy bán nước cam vắt tự động hay dừa lạnh tại chỗ thì bạn không cần lo lắng. Bởi chỉ khi bạn đưa tiền vào, máy mới tiến hành ép cam, cắt dừa theo số lượng mua. Bạn có thể ưu tiên sử dụng chúng để tiện lợi hơn cho mình. Đây là sản phẩm mới đang được rất nhiều người ưa chuộng kinh doanh. 

Bạn nên mua nước làm trực tiếp tại chỗ thay vì làm sẵn

Bạn nên mua nước làm trực tiếp tại chỗ thay vì làm sẵn

Chọn loại nước phổ biến trong máy bán nước tự động 

Vì để phục vụ đa dạng nhu cầu mà máy bán nước tự động có rất nhiều thức uống khác nhau. Trong đó có loại phổ biến và loại ít được tìm mua, vì vậy dư thừa là điều dễ hiểu. 

Một số chai nước vì quá lâu không có người sử dụng có thể dẫn đến hết hạn. Bạn nên tránh mua các sản phẩm này để tránh mất tiền uổng phí. Bạn nên lựa chọn nước suối, nước khoáng vì chúng có hạn dùng dài, nhiều người mua. 

Thực hiện đúng thao tác theo hướng dẫn

Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất khi mua nước ở máy bán nước tự động. Các thao tác thực hiện không khó nhưng vẫn có thể gây bối rối. Nhấn sai có thể khiến bạn chọn nhầm loại nước muốn mua.

Thao tác mua nước tại máy bán nước tự động dễ dàng chỉ mất 3s

Thao tác mua nước tại máy bán nước tự động dễ dàng chỉ mất 3s

Thông thường, ở một bên máy sẽ có bảng hướng dẫn để bạn làm theo. Bạn nên nghiên cứu trước sau đó mới tiến hành chọn nước. Việc này cũng tránh được vấn đề người mua sau phải chờ đợi lâu, gây mâu thuẫn. 

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần nhớ khi chọn nước ở máy bán nước tự động trong khu du lịch. 

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Sinh viên thích thú với máy bán hàng tự động tại khuôn viên trường

Sinh viên thích thú với máy bán hàng tự động tại khuôn viên trường

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo