• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

05 Lợi ích khi lắp máy bán nước tự động tại các khu vui chơi bạn nên biết

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 19 phút đọc

Máy bán nước tự động được biết đến là một thiết bị bán hàng thông minh, hiện đại. Nhu cầu sử dụng loại máy này ngày một tăng ở nhiều nơi, chúng trở nên quen thuộc với người dùng. Lắp đặt máy bán tự động mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng lẫn doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ 5 lợi ích khi lắp đặt máy bán tự động tại khu vui chơi

Tiện ích thiết thực cho khu vui chơi

Khu vui chơi, giải trí là nơi tập trung đông người, đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ. Đó còn là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi với nhiều hình thức giải trí.

Chính vì vậy, những điểm bán hàng, nước giải khát là rất cần thiết cho khách hàng. Tuy nhiên, những điểm bán truyền thống cần đến vị trí mặt bằng, xây dựng, thậm chí là chỗ ngồi cho khách.

Nó sẽ chiếm đi một phần diện tích lớn, đồng thời có nhiều bất cập như chào mời, làm phiền khách. Lắp đặt máy bán nước tự động rất cần thiết để khắc phục những nhược điểm này.

Loại hình dịch vụ mới trở thành mục tiêu thiết thực cho khu vui chơi, điểm nhấn thương mại hiện đại.

Phục vụ nhanh chóng nhu cầu của khách hàng

Lợi ích khi lắp máy bán nước tự động tại các khu vui chơi

Lợi ích khi lắp máy bán nước tự động tại các khu vui chơi

Thiết bị có cơ chế bán hàng tiện lợi

Máy bán hàng tự động có rất nhiều ưu điểm trong cơ chế vận hành thiết bị. Người dùng chỉ cần đút tiền vào khe của bộ nhận tiền và ấn chọn loại hàng mong muốn.

Ngay sau đó, thiết bị sẽ lập tức đẩy sản phẩm ra khay để bạn tiếp nhận món hàng. Nhiều loại máy bán còn có các tính năng tiện lợi hơn về phương thức thanh toán đa dạng. 

Thời gian mua hàng nhanh chóng, đa dạng mặt hàng

Một vấn đề thường xuyên bắt gặp ở gian hàng bán nước truyền thống là tình trạng quá tải khách. Vào những ngày lễ tết, các khu vui chơi, giải trí có lượt khách đến rất đông.

máy bán nước tự động tại các khu vui chơi

máy bán nước tự động tại các khu vui chơi

Vì vậy, nhân viên gian hàng, quần bán có thể không phục vụ kịp làm mất thời gian khách hàng. Việc lắp đặt các thiết bị bán hàng tự động ở một vài điểm sẽ giảm tình trạng quá tải này.

Phân bố máy ở các vị trí hợp lý nhằm mang lại dịch vụ hài lòng hơn đến khách hàng.

Máy bán tự động có kích thước nhỏ nhưng các khay hàng chứa được rất nhiều hoàng hóa. Nó được chia tách thành các ô với đa dạng sản phẩm, nước giải khát các loại.

Người tiêu dùng sẽ có nhiều hơn các lựa chọn mua sao cho phù hợp với khẩu vị, sở thích.

Dễ quản lý máy bán nước tự động

Sử dụng máy bán nước tự động không cần đến nhân viên trực bán, quản lý có mặt tại chỗ. Vấn đề lớn nhất ở thiết bị là lấp đầy các khay hàng để luôn đầy đủ sản phẩm.

Trong phạm vi một khu vui chơi, thông thường sẽ lắp đặt thiết bị bán nước tự động khá gần nhau. Chỉ cần 1 kho chứa hàng là đủ phân phối cho tất cả các máy, đảm bảo không trống hàng.

Hệ thống lắp đặt trên máy bán nước cho phép thông báo tình trạng hàng tại máy. Cơ chế chuyên nghiệp được lập trình sẵn hoạt động một cách trơn tru, dễ quản lý và giám sát.

Máy bán nước tự động- Cơ chế tự động hóa tiết kiệm chi phí

Bán hàng tự động là mô hình tiết kiệm tối đa các khoản chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả. Chẳng hạn như tiền thuê nhân công làm việc, chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự.

Máy bán nước tự động hoàn toàn tự động tiết kiệm chi phí

Máy bán nước tự động hoàn toàn tự động tiết kiệm chi phí

Lắp máy bán tự động còn tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng và xây dựng điểm bán truyền thống. Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục 24 giờ, chỉ cần hệ thống cung cấp đủ nguồn điện.

Tận dụng công nghệ và thiết bị hiện đại là cách để tối ưu hoạt động kinh doanh hiện đại. Những máy bán nước tự động có kích thước không quá lớn, diện tích chiếm đất chỉ từ 1,2 m2.

Đây là ưu điểm để có thể đặt thiết bị ở tất cả các vị trí dù rộng hay hẹp.

Lắp đặt thiết bị bán nước tự động – Nguồn thu lợi nhuận lớn

Tương đồng với tiết kiệm chi phí, mô hình kinh doanh máy tự động sẽ đem lại nguồn thu lớn. Nhu cầu tiêu dùng nước uống ở khu vui chơi, giải trí quá lớn nên sẽ đảm bảo lượng khách

. Nếu có phương hướng kinh doanh hợp lý, xem xét dựa trên các yếu tố để xây dựng mô hình thích hợp. Thì việc kiếm lời từ dịch vụ bán hàng từ máy bán tự động là có khả năng.

Địa chỉ cung cấp máy bán nước tự động uy tín trên thị trường

Công ty Cổ phần Công nghệ TSE là đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, bảo hành tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân sự lành nghề, hỗ trợ nhanh chóng sẽ đồng hành suốt quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng tự động từ thiết bị thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0849174444 để hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Bài viết của chúng tôi đã nêu lên những lợi ích khi lắp đặt máy bán nước tự động tại khu vui chơi. Chắc hẳn, bạn đã phần nào nhìn nhận được những tiện ích thiết thực mà thiết bị mang lại.

Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách liên hệ và chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Giới thiệu về máy bán khẩu trang và nước diệt khuẩn tự động

Giới thiệu về máy bán khẩu trang và nước diệt khuẩn tự động

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo