• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Những lưu ý giúp bạn thành công khi kinh doanh máy bán hàng tự động

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 18 phút đọc

5 Lưu ý khi lựa chọn máy bán hàng tự động phục vụ việc kinh doanh của bạn.

  • Tìm hiểu thông tin về Máy bán hàng tự động (chủng loại, kích thước, thông số kỹ thuật, công nghệ tích hợp…), các chức năng cơ bản, tài liệu hoặc videos hướng dẫn cách sử dụng, nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
  • Tìm một đơn vị cung cấp Máy bán hàng tự động mà bạn tin tưởng dựa trên các tiêu chí:

+       Tên thương hiệu.

+       Giá bán sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

+       Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng.

+       Chế độ bảo hành, hậu mãi.

  • Tìm kiếm điểm đặt máy tiềm năng, hiệu quả.
  • Lựa chọn những sản phẩm phù hợp với môi trường, hoàn cảnh, con người nơi máy bán hàng được đặt.
  • Bạn cũng cần có chiến lượt quảng cáo cho riêng mình nhằm tạo nên sự khác biệt, khẳng định và quảng bá thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh Máy bán hàng tự động.

Tìm hiểu về máy bán hàng tự động

Hiện nay có rất nhiều bài viết, tài liệu về thông tin Máy bán hàng tự động mà bạn có thể tìm kiếm nhanh trên các thanh công cụ tìm kiếm web (Google, Yahoo!, Bing, MSN, Côc Côc…) bằng các từ khóa “Máy bán hàng tự động”; “Máy bán nước tự động”; “Những mô hình kinh doanh hiệu quả”; “Kiosk bán hàng tự động”, đa phần những thông tin bạn tiếp nhận được đề cập đến như “Máy bán hàng tự động tại Nhật”; “Lắp đặt Máy bán hàng tự động đầu tiên tại Việt Nam”; “Kinh doanh từ Máy bán hàng tự động có hiệu quả?”; “Khởi nghiệp từ kinh doanh Máy bán hàng tự động”… Thiết-kế-3D-máy-bán-hàng-tự-động

Thiết-kế-3D-máy-bán-hàng-tự-động

Tìm đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động

Không khó để bạn tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp, kinh doanh Máy bán hàng tự động trên thị trường qua online hoặc qua sự giới thiệu từ các mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, để xác định một đơn vị chuyên cung cấp mà bạn tin tưởng quả là một việc không hề đơn giản. TSEvending gửi đến bạn một số tiêu chí để đánh giá sự uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý.

  • Tên thương hiệu

Đây là điều đầu tiên khi bạn cần được biết đơn vị mà bạn dự định sẽ mua máy tên là gì?, địa chỉ cơ sở ở đâu?, quy mô doanh nghiệp, những thành tựu mà đơn vị đã đạt được,… Bạn nên gọi điện thoại đề nghị được tư vấn sản phẩm hay hẹn trước để trực tiếp sang tham quan, hoặc xem thêm một số thông tin, hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp.

Truy cập fanpage của TSEvending https://www.facebook.com/tsevendingmachine.

  • Giá cả và chất lượng sản phẩm

“Giá cả đi đồng với chất lượng” – Điều này có thể đúng và có thể không đúng trong một số trường hợp nhất định đối với Máy bán hàng tự động. Giá của một chiếc máy bán hàng tự động trung bình khoảng 70~180 triệu đồng, do xuất xứ, nguồn gốc của máy phải nhập khẩu từ nước ngoài (Mỹ, Nhật, Trung Quốc,…) hoặc sản xuất trong nước, các tính năng được tích hợp trong máy (có thối trả tiền cho khách, thanh toán không tiền mặt, màn hình chọn sản phẩm cảm ứng,…).

Về chất lượng, Máy bán hàng tự động có tuổi thọ trung bình hoạt động từ 7~10 năm, khả năng hoạt động ổn định ít lỗi xảy ra ảnh hưởng đến việc kinh doanh, các bộ phận (linh kiện cơ khí, điện tử) của máy ít hao mòn. Tuy nhiên, “Của bền do người” điều đó còn phụ thuộc nhiều vào cách khai thác, vận hành máy của bạn cũng như việc sử dụng mua hàng tại máy của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên

TSE đưa ra tiêu chí này nhằm cung cấp cho bạn thêm thông tin để đánh giá mức độ chuyên nghiệp cũng như khẳng định uy tín của đơn vị cung cấp Máy bán hàng tự động. Một nhân viên chăm sóc khách hàng tốt cùng tác phong chuẩn mực, nhạy bén sẽ biết bạn cần gì và tư vấn đúng với nhu cầu của bạn. Ngoài việc tư vấn sản phẩm, nhân viên chăm sóc bạn có thể đưa ra một số giải pháp kinh doanh, đồng hành cùng bạn trong quá trình lên kế hoạch kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Chế độ bảo hành, hậu mãi

Việc đồng hành cùng Khách hàng luôn là bổn phận và trách nhiệm đối với người kinh doanh thương mại, dịch vụ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên ở đơn vị đấy có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Máy bán hàng hay không, có chu đáo, uy tín hay không, đơn vị có đầy đủ vật tư, trang thiết bị để sửa chữa, thay thế cho Máy bán hàng tự động hay không.

Chế độ bảo hành tùy từng đơn vị thì khoảng thời gian sẽ từ 12 – 24 tháng. Trong quá trình bảo hành, bộ phận kỹ thuật máy là người trực tiếp xử lý hoặc hướng dẫn khắc phục, giúp cho máy không bị trì trệ ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Bạn có thể truy cập www.tsevending.com/dich-vu/ hoặc www.tsevending.com/sua-chua-may-ban-hang-tu-dong/ để biết thêm chi tiết.

Tìm điểm đặt thích hợp

Việc lựa chọn điểm đặt Máy bán hàng tự động hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao, doanh thu khủng cho việc kinh doanh của bạn. Truy cập www.tsevending.com/tieu-chi-lua-chon-diem-dat-may-ban-hang-tu-dong/ cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho nhu cầu khai thác điểm đặt của bạn

Chọn sản phẩm kinh doanh hiệu quả

máy bán nước ngọt tự động

máy bán nước ngọt tự động

Bạn nên lựa chọn những mặt hàng tiêu dùng nhanh thiết yếu để tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi nhu cầu đối với những mặt hàng này là rất lớn và phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Truy cập www.tsevending.com/chia-se-kinh-nghiem-kinh-doanh-may-ban-hang-tu-dong/.

Quảng cáo, phát triển mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động tại các triển lãm

Máy bán hàng tự động tại các triển lãm

Lựa chọn quảng cáo trên chiếc Máy bán hàng tự động là một lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn có thể đăng những poster (áp phích) quảng cáo độc đáo, mang thông điệp riêng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng ngay trên chiếc máy của mình. Logo hoặc câu slogan được thiết kế riêng sẽ xây dựng nên thương hiệu mang tên bạn.

Ngoài ra, đối với những máy bán hàng tự động tích hợp LCD để quảng cáo đang là xu hướng mà các nhà đầu tư, những nhà khởi nghiệp thế hệ mới đang hướng đến. Bạn hoàn toàn tự do thiết kế quảng cáo theo phong cách riêng nhằm mục đích phục vụ cộng đồng hay vì mục đích xây dựng, quảng bá thương hiệu. Chắc chắn một điều rằng, mô hình kinh doanh Máy bán hàng tự động bạn lựa chọn đầu tư đã, sẽ và đang phát triển từng ngày, từng giờ.

 


Có thể bạn quan tâm:


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Cơ hội đầu tư máy bán hàng tự động Sinh lời cao tại Việt Nam

Cơ hội đầu tư máy bán hàng tự động Sinh lời cao tại Việt Nam

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo