• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

7 BƯỚC KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 16 phút đọc

Mô hình máy bán hàng tự động ở Việt Nam đã dần phổ biến hơn vào thời gian gần đây. Với những tiện ích vô cùng lớn cho cả người tiêu dùng và nhà kinh doanh. Với ưu thế là tự động hóa, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí ban đầu cực nhiều.

Vì vậy, các nhà kinh doanh mong muốn làm quen với mô hình này nhưng chưa hình dung các bước khởi nghiệp rõ. Do đó, TSE sẽ gửi đến bạn một bài viết chi tiết về 7 bước khởi nghiệp cùng máy bán hàng tự động để bạn tham khảo nhé.

Bước 1 : Chọn loại máy bán hàng tự động phù hợp

Để lựa chọn loại máy bán hàng tự động phù hợp, hãy xác định (1) các sản phẩm mà bạn muốn bán; (2) số vốn hiện có và (3) lợi nhuận thu về là cao, trung bình hay thấp.

Bước 2 : Chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín

Hiện nay, có vô số nhà cung cấp máy bán hàng tự động trên toàn quốc. Hãy lên mạng tìm kiếm và so sánh các nhà sản xuất , nhà phân phối máy với nhau. Một số chi tiết mà bạn nên chú ý so sánh: (1) độ uy tín; (2) độ hiện đại của máy; (3) giá thành của máy và quan trọng nhất là (4) dịch vụ sau bán hàng.

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh máy bán hàng tự động, thì điều tốt nhất là bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp phân phối máy trong nước , bởi vì:

 1. Bạn sẽ không phải cần tư cách pháp nhân để nhập được máy từ nước ngoài về , rồi sau đó là đi theo hàng mớ thủ tục như hải quan , thuế má,…
 2. Bạn sẽ yên tâm hơn khi máy móc hỏng hóc vì đã có nhà cung cấp bảo hành, hướng dẫn, thay thế vật tư,… cho bạn.
 3. Bạn sẽ được tư vấn chọn máy phù hợp nhất, nhanh thu hồi vốn nhất và quan trọng hơn nếu chọn CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE, bạn sẽ được chia sẻ thông tin về
 • Vị trí điểm đặt để tạo ra doanh thu tốt nhất
 • Cách bố trí nhân sự vận hành.
 • Các giải pháp và quy trình hợp lý để tối ưu những công việc kho vận, thu tiền, vệ sinh…
 • Tư vấn về những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện tại tốt, giúp bạn đẩy mạnh doanh thu đều đặn mỗi ngày.
 • Sửa chữa các lỗi trên máy hoàn toàn miễn phí kể cả bạn không sử dụng hệ máy mà Tsevending cung cấp.

Bước 3: Tìm và lựa chọn vị trí đặt máy

Đây là bước quan trọng quyết định đến việc thành công hay không của dự án . Vị trí thì nhiều , nhưng quan trọng nó phải sinh lời cao nhất cho bạn. Các tiêu chí sau phải được xét đến :

 • Phải là nơi tập trung đông người qua lại và có tiền , có tiềm năng sử dụng dịch vụ của bạn. – Không được quá xa nơi bạn sống , hay nói chính xác là không được quá xa nơi bạn xuất phát hàng ngày để xếp hàng vào máy , thu tiền, sữa chữa hoặc bảo dưỡng máy.
 • Nơi có an nình ổn định, có lắp đặt camera, dân trí cao, để đảm bảo an toàn cho máy.
 • Có mái che nắng , che mưa giúp bảo vệ máy.
khởi nghiệp với máy bán hàng tự động

Tìm chọn vị trí mặt bằng phù hợp để đặt máy

Tuy nhiên, khi chọn mua máy ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE, bạn sẽ đươc tư vấn từ A đến Z vị trí điểm đặt để tạo ra doanh thu tốt. 

Bước khởi nghiệp 4 : Đàm phán rõ ràng với người có quyền cho thuê mặt bằng

Bước này phụ thuộc vào tài khéo léo , đàm phán của bạn. Bạn nên chuẩn bị sẵn mọi thứ trước khi giao dịch với họ. Hãy đưa ra những dẫn chứng, số liệu cụ thể, và cho họ thấy bạn sẽ đi được đường dài với họ. Và họ sẽ có một khoản lợi đều đặn hàng tháng.

Nếu là các loại máy bán các sản phẩm sinh lời thấp thì nên trả cho người cho thuê vị trí từ 10% đến 15% lợi nhuận, nếu các sản phẩm sinh lời cao thì có thể chia cho họ 15% – 20% . Cuối cùng, bạn và họ cùng nhau thiết lập hợp đồng minh bạch cho hai bên.

Tuy nhiên, khi chọn mua máy ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE, bạn sẽ không cần phải lo đến vấn đề này vì khách hàng sẽ được hỗ trợ bước này.

Bước 5 : Tìm các nhà phân phối các sản phẩm sẽ bán trong máy

Khi bạn đã xác định được sản phẩm cần bán rồi. Bước tiếp theo bạn hãy rà soát nhà cung cấp sản phẩm gần bạn. Khi bỏ vốn ra nhập, bạn cần kiểm chứng trước giấy tờ để đảm bảo an toàn và tin tưởng cho khách hàng của bạn.

Cũng cần khảo sát trước thị trường, xem họ muốn được phục vụ những sản phẩm gì. Từ đó, bạn cung cấp cho họ và sẽ thu lợi nhuận ổn định cho bạn.

Tuy nhiên, một điều đáng mừng cho bạn . Nếu bạn chọn TSe chúng tôi. Thì bạn cũng  sẽ không cần phải lo đến vấn đề này. Vì khách hàng sẽ được hỗ trợ bước này.

Bước 6 : Tiến hành thử nghiệm và hoạt động

Tiến hành thực hiện hóa từng bước. Nhập sản phẩm về, lắp đặt máy xong. Thì khâu tiếp theo là xếp sản phẩm vào máy. Và quan sát kết quả mang lại. Rồi sau đó, phân tích, cải tiến dần.

Đối với các loại máy ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE luôn có phần mềm quản lý thuần Việt. Sử dụng công nghệ GPS – GPRS giúp báo thông tin qua điện thoại, internet,.. số hàng đã bán , số hàng còn trên máy, tình trạng hỏng hóc mà bạn không phải đến kiểm tra thường xuyên.

Bước 7 : Gia tăng học hỏi về vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng

Bạn cần theo dõi, quan sát máy trong thời gian đầu. Xem máy hoạt động có trơn tru không, máy có lỗi gì không, có trục trặc tiền không. Và học hỏi để tự sửa chữa , bảo dưỡng khi cần, như vậy sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều. Thông thường, các công ty cung cấp máy sẽ miễn phí bảo dưỡng 1 năm đầu, những năm tiếp theo bạn phải tự xử lý, hoặc chi trả chi phí bảo dưỡng.

Còn khi bạn mua hàng ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm đến 24 tháng. Đồng thời, còn có chính sách đổi trả hàng hóa miễn phí nếu phát sinh lỗi từ phía đơn vị cung cấp trong 15 ngày sử dụng.

Kết luận 7 bước khởi nghiệp với mô hình máy bán hàng tự động

Với lợi thế bán hàng tự động, bán cả ngày và đêm 24/7, cực tiện ích hơn rất nhiều so với những hình thức bán hàng truyền thống thông thường. Vì vậy, đây là cơ hội tiềm năng bùng nổ mạnh trong thời gian sắp tới. 

khởi nghiệp với mô hình máy bán hàng tự động TSE

Công ty cổ phần công nghệ TSE

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE chúng tôi cung cấp những máy bán hàng tự động với những sản phẩm cực dễ bán, vòng đời tiêu thụ nhanh và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay. Hơn nữa, khi sở hữu mô hình máy bán tự động bên chúng tôi, bạn sẽ có ngay cho mình một cỗ máy kiếm tiền hoàn toàn thụ động cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh, các dòng máy và những sản phẩm máy bán hàng hiện nay bên chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Hotline: 0849174444

✏️Fanpage: Máy bán hàng tự động TSE

—————————————————————————

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc khi bạn cần.


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước TOP Ý TƯỞNG KINH DOANH VỐN ÍT

TOP Ý TƯỞNG KINH DOANH VỐN ÍT

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo