• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Chi phí đầu tư máy bán hàng tự động như thế nào ?

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 13 phút đọc

Với những tiện ích mà máy bán hàng tự động đem lại, hiện trên thị trường có không ít các nhà đầu tư muốn thử sức cùng loại hình kinh doanh mới này. Tuy nhiên những băn khoăn về chi phí đầu tư vẫn là câu hỏi chưa được giải đáp rõ ràng. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới để biết về chi phí khi muốn đầu tư  máy bán hàng tự động tại thị trường Việt Nam nói chung và các tỉnh thành nói riêng.

Lắp máy bán hàng tự động tại phong gym hồ chí minh ( hcm )

Lắp máy bán hàng tự động tại phong gym hồ chí minh ( hcm )

Các chi phí cần có khi kinh doanh máy bán hàng tự động

Việc lựa chọn loại máy bán hàng sao cho phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu và mục đích sử dụng cũng là một phần ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư.

Giá máy bán hàng tự động là khác nhau và phụ thuộc vào nguồn vốn sẵn có của bạn cũng như dự án muốn hướng tới mặt hàng gì, xuất xứ máy ở đầu hoặc bạn có cần đầu tư vào các loại máy có công nghệ cao với chức năng cảm hứng, màn hình LCD chiếu quảng cáo không?

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín, giá thành hợp lý để giảm thiểu các chi phí phát sinh khi máy gặp sự cố, hỏng hóc. Và chính sách hậu mãi cũng là một yếu tố nên để tâm để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Trung tâm bảo hành máy bán hàng tự đôngtse

Trung-tâm-bảo-hành-máy-bán-hàng-tự-đông tse

Bên cạnh chi phí lắp đặt, đầu tư mua máy bán hàng tự động thì việc chọn địa điểm thuê mặt bằng cũng là một yếu tố cần chú ý. Với loại hình kinh doanh máy bán hàng tự động thì tìm một địa điểm thích hợp là rất quan trọng.

Bạn nên chọn lọc nguồn khách và đánh giá được khu vực nào là vị trí vàng để có thể thu được lợi nhuận nhất. Tuy nhiên một điểm lợi của máy bán hàng là chúng không chiếm quá nhiều diện tích nên chi phí bỏ ra để thuê mặt bằng sẽ tiết kiệm hơn so với đi thuê 1 cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

Như đã đề cập ở trên, để giảm thiểu những chi phí phát sinh về mặt sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng nên dự trù những phương án nhất định để đảm bảo việc kinh doanh không bị đình trệ ảnh hưởng đến doanh thu.

Bạn có thể cân nhắc tới việc thuê đội ngũ nhân công cho bảo hành, sửa chữa máy bán hàng tự động để tiết kiệm chi phí. Nếu không hãy chọn một nhà cung cấp có đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ dài hạn. Ngược lại nhà cung cấp cần đảm bảo được các tiêu chí về nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Máy bán hàng tự động – công cụ tiện ích trong cuộc sống hiện nay

Không thể phủ nhận nhu cầu tìm đến các máy bán nước tự động đang ngày một tăng cao. Đa số người dùng đều hài lòng với những tiện ích mà loại máy này mang lại.

Với nhiều lợi ích trên mặt thực tế như có nhiều mặt hàng để lựa chọn, thời gian mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà không phải chờ đợi, cách sử dụng đơn giản với mọi đối tượng tiêu dùng, không tốn diện tích thuê mặt bằng giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân viên bán hàng, giá được niêm yết nên không chặt chém.

Đầu tư máy bán hàng tự động bài bản sẽ mang lại cho người khai thác một mức lợi nhuận ổn định lâu dài, vì xu hướng phát triển của thị trường đang cho thấy mô hình này rất phù hợp với văn hóa tiêu dùng của Việt Nam

a điểm đặt máy bán hàng tự đổng rất quan trọng

Địa điểm đặt máy bán hàng tự động rất quan trọng

Công ty cổ phần Công nghệ TSE – TSEvending là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về việc cung cấp giải pháp cũng như thiết bị máy bán hàng tự động.

Cùng đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, tận tâm chăm sóc khách hàng đồng hành và song song với việc sản xuất cung cấp, bảo hành TSE cũng chuyên tâm vào mảng khai thác, định hướng phát triển sử dụng máy bán hàng tự động.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo chi tiết về chi phí, việc kinh doanh máy bán hàng tự động, hãy liên hệ trực tiếp tới với chúng tôi để có báo giá tốt nhất


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Tư vấn triển khai mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Tư vấn triển khai mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo