• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI BẮT TAY VÀO KINH DOANH MÔ HÌNH MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG?

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 22 phút đọc

Bạn đang muốn kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn đang muốn chuẩn bị thật tốt để khi bước vào khởi động mọi thứ sẽ thuận lợi hơn. Vậy thì bạn hãy dành 5 phút để đọc hết bài này nhé! Bài viết sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi làm.

Tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động

Chúng ta kinh doanh là để có lợi nhuận. Vì vậy, điều chủ chốt để giúp công việc chúng ta phát triển là có khách hàng mua hàng. Thế nên, trước khi bỏ chi phí đầu tư, bạn cần xem xét nơi nào có nguồn khách hàng đông sẵn.

Máy bán nước tự động Tse đã có mặt khắp 3 miền cả nước

Máy bán nước tự động Tse

Có rất nhiều nơi thường xuyên tụ tập một khối lượng người khá đông. Đặc biệt, họ qua lại và thậm chí làm việc, học tập và sinh sống ở những khu vực này mỗi ngày. Vì vậy, bạn hãy tận dụng điều đó để quan sát trước. Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài địa điểm tốt để bạn tham khảo.

Đặt máy bán hàng tự động ở các khu công nghiệp

Khu công nghiệp là nơi tập trung hàng ngàn công nhân đổ về làm việc hằng ngày. Khi bạn tận dụng đặt ở những nơi gần chỗ làm việc của họ. Họ sẽ có sự thuận tiện mua hàng hơn khi mua trong phạm vi công ty. Một ngày có 5000-10000 công nhân , chỉ cần 10 % trong tổng số người qua lại. Vậy là bạn đã hiểu được doanh thu thu về như thế nào rồi đúng không?

Đặt máy bán hàng tự động ở bệnh viện

Thời điểm gần đây, bệnh viện và khu cách ly là nơi cực đông người. Vì sự ảnh hưởng của dịch covid  ngày càng manh. Thế nên khi bạn tìm được nguồn sản phẩm phù hợp với những người ở đây thì bạn sẽ thu về được lợi nhuận đáng kể.

Đặt máy bán hàng tự động ở công viên, khu vui chơi

Công viên và khu vui chơi là nơi tập trung nhiều trẻ em, và các đôi bạn trẻ. Vì vậy, đây cũng là nơi khá tiềm năng để bạn đặt máy kinh doanh.

máy bán hàng tự động tại Quảng Ninh

Máy bán hàng tự động tại khu giải trí Quảng Ninh

Ngoài ra bạn còn có thể đặt máy bán hàng tự động ở sân bay, trạm xe buýt, các khu du lịch, trường học, các chung cư, văn phòng… Đây cũng là những nơi có khối lượng người tụ tập hằng ngày đông đúc. Điều đó sẽ là điều kiện để thúc đẩy doanh số của bạn lên cao.

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp để kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động

Sau khi đã nhắm được vị trí đắt địa để bắt tay vào khởi động mô hình máy bán hàng tự động . Thì bây giờ công việc của bạn là tìm những sản phẩm phù hợp với khách hàng nơi bạn nhắm đặt.

Sản phẩm khẩu trang cho mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động

Khẩu trang và nước diệt khuẩn là hai sản phẩm HOT gian đoạn hiên nay. Bạn cũng biết đấy, dịch covid hiện đang hoành hành khắp nơi. Việt Nam số ca mắc cứ tăng lên mỗi ngày. Để bảo vệ bản thân khi ra đường, ai cũng cần khẩu trang và diệt khuẩn. Vì vậy, ở bất cứ nơi nào có người qua lại đông đúc, bạn đều có thể đặt máy bán khẩu trang để kiếm lợi nhuận được.

mô hình máy bán hàng tự động

máy bán khẩu trang tự động

Sản phẩm nước giải khát cho mô hình máy bán hàng tự động

Nước giải khát cũng là một sản phẩm thiết yếu với con người. Ai sống và làm việc mệt rồi cũng cần đến nước. Dù ngoài thị trường , nơi bán nước không phải hiếm. Nhưng nơi bán ở ngay khu vực họ làm  hay sinh sống thì không có nhiều.

Vì vây, mỗi khi họ muốn mua thì cần đi ra xa và khá bất tiện. Ban tận dụng điều này để đặt máy bán nước sẽ là cơ hội để thu về lợi nhuận.

Máy bán hàng tự động TSE

Máy bán hàng tự động TSE

Sản phẩm đồ ăn vặt cho mô hình máy bán hàng tự động

Đồ ăn vặt cũng là một mặt hàng khá tốt để phát triển. Nếu làm việc mà có sẵn nơi bán đồ ăn vặt ngay tại chỗ thì điều đó thật thuận lợi. Nghỉ giải lao, mọi người có thể nhấm nháp tí để lấy lại năng lượng làm việc.

Lập kế hoạch cân bằng tài chính cho việc kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động

Sau khi bạn xác định được nguồn khách hàng và sản phẩm bán ra, việc của bạn bây giờ là lên kế hoạch tài chính. Bạn cần lập ra danh sách các chi phí bạn cần bỏ ra. Chi phí máy bạn có thể đầu tư là bao nhiêu. Chi phí mặt bằng bạn có thể thuê là bao nhiêu. Chi phí nhập hàng là như thế nào. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng cân bằng giữa chi phí kinh doanh và số vốn bạn có.

Tìm nơi cung cấp máy bán hàng tự động uy tín

Sau khi đã hoạch định xong mọi thứ, bây giờ bạn sẽ cần tìm hiểu xem nơi nào cung cấp máy uy tín. Một thương hiệu tốt là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng. Có đội ngũ phục vụ tận tình. Có chế độ bảo dưỡng lâu dài. Có am hiểu về thị trường và tư vấn rõ cho bạn được định hướng phát triển kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo qua các dòng máy TSE bên chúng tôi. Chúng tôi có nhiều sản phẩm tùy theo từng mức giá hợp lí mà bạn muốn đầu tư. Với đội ngũ lành nghề đã lâu, chúng tôi hiểu được những gì nên làm và những gì không. Từ đó, chúng tôi không những sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm, mà chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong quá trình bạn kinh doanh.

Để được tư vấn kĩ hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Lợi thế của việc kinh doanh máy bán hàng tự động trong giai đoạn hiện nay

Lợi thế của việc kinh doanh máy bán hàng tự động trong giai đoạn hiện nay

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo