• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Covid Kinh Doanh Gì ?

Tsevending Tác giả Tsevending 12/07/2024 10 phút đọc

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời kỳ dịch bệnh đặc biệt là sự phức tạp của Covid 19. Có rất nhiều doanh nghiệp đã giải thể, việc này không khó để chúng ta có thể bắt gặp trên các trang báo hàng ngày và ở trong bài viết này tôi cũng không nhắc lại vấn đề đó, mà sẽ đưa ra cho các bạn một giải pháp mà chúng tôi đã triển khai khá thành công trong năm covid.

Giải pháp kinh doanh máy bán hàng tự động mùa Covid nơi công cộng

Kinh doanh máy bán hàng tự động trên phố đi bộ

Kinh doanh máy bán hàng tự động trên phố đi bộ

Mô hình kinh doanh máy bán nước tự động không còn quá xa lạ với người dân tại Việt Nam, nhưng do một vài yếu tố khách quan nên chưa được nhân rộng một cách mạnh mẽ.

Nhưng chính trong những đợt dịch ta mới thấy được sự hiệu quả, khi tất cả các quán hàng rong vỉa hè bị dẹp bỏ, thì đây chính là dịch vụ cung cấp nước giải khát đạt được những tiêu chuẩn 5k mà nhà nước đề ra trong mùa Covid. Thêm nữa còn mang lại hình ảnh văn minh hiện đại nếu được lắp đặt tại những khu công cộng, những tuyến phố đi bộ.

Các sản phẩm trong máy bán hàng tự động hầu hết đều có thương hiệu rõ ràng, minh bạch về giá bán và đặc biệt việc thao tác mua hàng rất đơn giản và dễ dàng, từ người già đến trẻ em, thậm chí máy được thiết kế chiều cao bàn phím mua hàng phù hợp với các những người sử dụng xe lăn một điểm rất đáng hoan nghênh về sự văn minh này.

Giải pháp lắp máy bán nước tự động trong nhà máy

Máy bán hàng tự động lắp trong các nhà máy sản xuất

Máy bán hàng tự động lắp trong các nhà máy sản xuất

Khi dịch Covid 19 bắt đầu tấn công các nhà máy, những nơi thường xuyên tụ tập như căng tin nhà ăn thường phải được đảm bảo cách ly và an toàn cao việc này là rất quan trọng. Tuy nhiên đối với những đơn vị sản xuất người lao động làm việc trong môi trường nặng nhọc cần bổ sung năng lượng, với nước suối đôi khi là chưa đủ, chính vì thế giải pháp sử dụng máy bán nước tự động cần thiết hơn bao giờ hết.

Việc lắp đặt máy bán hàng tự động trong nhà máy đảm bảo rất nhiều tiêu chí an toàn, tránh việc mua hàng tiếp xúc trực tiếp, thêm nữa là máy có thể phục vụ người lao động 24/24 với những thao tác vô cùng dễ dàng

Máy bán hàng tự động trong nhà ăn

Máy bán hàng tự động trong nhà ăn

Đây rõ ràng là một giải pháp tốt trong thời kỳ dịch covid đang diễn ra, vậy còn chần chờ gì nữa mà không bôc máy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp và triển khai thực tế.

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước 3 lý do nên lắp đặt máy bán nước tự động ở cây xăng

3 lý do nên lắp đặt máy bán nước tự động ở cây xăng

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo