• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 100 TRIỆU?

Tsevending Tác giả Tsevending 12/07/2024 14 phút đọc

Số vốn 100 triệu đồng không phải là lớn cho việc kinh doanh. Nhưng nếu bạn khéo léo biết tính toán và đầu tư hợp lý thì nó có thể được nhân lên gấp nhiều lần.Thời điểm gần đây, trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một loại mô hình khá mới. Đó là mô hình máy bán hàng tự động.  Vậy tiềm năng cho loại hình kinh doanh này là gì? Bạn hãy dành thời gian đọc bài này để hiểu thêm nhé!

Kinh doanh gì với số vốn triệu

Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu?

Kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động có  tiềm năng như thế nào?

Kinh doanh máy bán hàng tự động là xu hướng tất yếu

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở mọi nơi tại Việt Nam. Việc mua hàng qua máy bán hàng tự động đang dần trở thành một xu hướng tất yếu. 

Trước sự vội vã của con người theo nhịp sống số. Việc mua hàng một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải xếp hàng như cách truyền thống nữa. Thay vào đó, với máy bán hàng tự động, giá cả của các sản phẩm được cố định.

Thanh toán dưới hình thức ví điện tử, mã QR, Code,…nâng cao tiện ích. Do đó, máy bán hàng tự động là một giải pháp tuyệt vời cho cả người tiêu dùng và cả nhà kinh doanh.

kinh doanh máy bán hàng tự động tiện lợi

Kinh doanh máy bán hàng tự động tiện lợi

Kinh doanh máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Với số vốn 100 triệu, bạn đã có thể đủ để đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động bên TSE. Thông thường, so với các loại hình khác, chi phí để mở kinh doanh đó khá mềm. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải thuê nhân công quá nhiều. Hoặc lo câu chuyện nhân viên nghỉ phép khi bận.

kinh doanh máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm chi phí

Kinh doanh máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm chi phí

Kinh doanh máy bán hàng tự động 24/7 đều có thu nhập thụ động

Việc áp dụng kinh doanh mô hình này đảm bảo nguồn thu nhập thụ động cho chủ kinh doanh bởi bất kể ngày đêm.“Dòng tiền tự động” luôn được chạy vào túi đều. Các máy bán hàng tự động được xem như một người bán hàng và thu ngân. Mọi thứ đã được lập trình sẵn. Và công việc bán hàng, thu ngân được tự động hóa.

Kinh doanh máy bán hàng tự động đem lại nguồn thu nhập thụ động

Kinh doanh máy bán hàng tự động đem lại nguồn thu nhập thụ động

Khi kinh doanh mô hình này cần lưu ý những gì?

Vị trí đặt máy để phát triển kinh doanh mô hình bán hàng tự động

Đây là yếu tố mấu chốt để giúp bạn đẩy được hàng đi. Giúp gia tăng doanh số, phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Vị trí đặt máy liên quan đến chi phí thuê, cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách hàng mỗi ngày. Một vài địa điểm đông khách chúng tôi gợi ý cho bạn. Chẳng hạn: khu vui chơi, bệnh viện, nhà ga, trường học, văn phòng,….

Đây được xem là những vị trí lý tưởng để đặt máy. Vì những nơi này, mỗi ngày đều có rất nhiều khách hàng tiềm năng qua lại. Từ đó, sẽ phần nào thúc đẩy việc bán hàng của máy được diễn ra nhanh hơn.

Lựa chọn mặt hàng để phát triển kinh doanh

Đây được xem là yếu tố quan trọng đứng thứ hai. Vì nếu có khách hàng mà sản phẩm không đúng nhu cầu, thì việc bán hàng hiệu quả cũng không thể xảy ra. 

Trước tiên, bạn cần xem xét xem vị trí mặt bằng bạn sẽ đặt là ở đâu. Khách hàng họ là ai, họ sẽ có nhu cầu mua sản phẩm gì . Từ đó, bạn cung cấp tới họ những sản phẩm họ cần. Bên TSE gợi ý những sản phẩm như: khẩu trang, nước diệt khuẩn, nước giải khát, mì hộp, cơm hộp, trà sữa, cafe, bánh tráng trộn… Tất cả những sản phẩm này đều có thể đặt vào máy bán hàng tự động và hoạt động.

Lựa chọn và cân bằng chi  phí máy bán hàng tự động để kinh doanh

Mỗi loại máy sẽ có mỗi tính năng và giá bán máy bán hàng tự động là khác nhau. Bạn  cần cân bằng số vốn và mong muốn của bản thân. Cần xem xét xem nên đầu tư máy lớn hay vừa, đựng nhiều sản phẩm hay ít, thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, xuất xứ ra sao, chuyên biệt bán sản phẩm gì… Từ đó, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn. 

Xem xét chi phí vận hành và sửa chữa để dự phòng rủi ro kinh doanh

Dù rủi ro thì không ai muốn, nhưng khi ra thương trường kinh doanh, bạn phải luôn dự trù trước. Ví dụ trường hợp kẹt tiền, lỗi lập  trình..nếu có xảy ra thì bạn sẽ xử lý như thế nào.Bạn luôn phải sẵn sàng có đội ngũ bảo dưỡng, bảo trì để xử lý nhanh khi gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo về các thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanh, hợp đồng mặt bằng, thuế, hóa đơn sản phẩm…

Kinh doanh máy bán hàng tự động TSE

Kinh doanh máy bán hàng tự động TSE

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có ít vốn nhưng muốn tìm một mô hình kinh doanh tối ưu chi phí, đưa về lợi nhuận ổn định. Qua bao nhiêu năm hỗ trợ nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin mô hình này có thể sinh lời tốt, nếu bạn biết cách tận dụng. Vì vậy, nếu bạn có ý định tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kĩ hơn nhé!

 

Hotline: 0849174444

✏️Fanpage: Máy bán hàng tự động TSE


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH TỐI ƯU LỢI NHUẬN

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo