• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh máy bán nước tự động cho người mới bắt đầu

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 22 phút đọc

Kinh doanh với máy bán nước tự động thật sự tiềm năng cho những ai có ý định khởi nghiệp. Tuy nhiên, khó khăn trước mắt sẽ rất lớn nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về loại hình kinh doanh này. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh máy bán nước tự động. Để những người mới bắt đầu có thể hiểu và vận dụng được loại mô hình này, mời bạn đọc tham khảo!

Máy bán nước tự động – Tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Máy bán nước tự động - Tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Máy bán nước tự động – Tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Máy bán nước tự động là giải pháp kinh doanh tự động hóa

Máy bán nước tự động hoạt động xuyên suốt liên tục 24/7 nếu có nguồn điện đầy đủ. Kinh doanh với máy bán nước tự động là mô hình tự động hóa đơn giản. Các tính năng trên máy giúp cho quá trình mua bán của người sử dụng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải thuê nhân viên hay quản lý vận hành máy, mọi thứ đều tự động hóa.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Máy bán nước tự động dần trở thành xu thế trong cuộc sống hiện đại. Kinh doanh với máy bán nước tự động có rất nhiều tiềm năng nhờ tiết kiệm chi phí đầu tư. Loại hình kinh doanh này không cần sử dụng mặt bằng lớn cũng không cần đến nhân viên bán hàng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mua hoặc thuê thiết bị bán.

Máy bán nước tự động dần trở thành xu thế trong cuộc sống hiện đại

Máy bán nước tự động dần trở thành xu thế trong cuộc sống hiện đại

Mô hình bán nước tự động cần quan tâm đến yếu tố nào?

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường máy bán nước tự động? Bạn chưa biết kinh doanh với máy bán nước tự động phụ thuộc vào yếu tố nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố cần quan tâm nhất khi bắt đầu kinh doanh.

Địa điểm đặt máy bán

Muốn kinh doanh có lãi từ máy bán nước tự động, trước hết phải nghiên cứu vị trí đặt máy hợp lý. Điều quan trọng là nắm bắt được khu vực nào tập trung đông người có khả năng sử dụng máy tự động. Đó thường là khu vực công cộng như khu dân cư, chung cư, trường học, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại,…

Mặt hàng được bày bán

Sản phẩm mà bạn bày bán trong máy bán nước tự động sẽ quyết định khách hàng có mua không. Nếu có đa dạng hàng hóa, nước uống phù hợp với sở thích khẩu vị. Thì khả năng khách hàng bỏ tiền để sử dụng thiết bị là rất lớn.

Làm thế nào để kinh doanh có lãi từ máy bán nước tự động

Hiểu biết về các yếu tố tác động đến kinh doanh loại hình bán nước tự động là cần thiết. Nhưng khi đi vào thực tế, những người mới bắt đầu còn lúng túng và gặp nhiều bất cập.

Từ những bước đầu tiên phải xác định hướng kinh doanh để thu lợi nhuận lớn. Dưới đây là những chia sẻ để kinh doanh có lãi với máy bán nước tự động:

Chọn loại máy bán nước tự động mà bạn định kinh doanh

Trước hết, hãy xác định xem mô hình kinh doanh của bạn có lớn không, sử dụng bao nhiêu máy bán. Tiếp đó, lên ý tưởng chọn loại máy, chỉ bán nước hay bán thêm các loại như snack, bánh kẹo.

máy bán nước tự động TSE

máy bán nước tự động TSE

Loại máy chỉ bán nước thường có kích thước và các khay chứa hàng nhỏ hơn so với máy bán đa dạng. Bạn cũng phải xét đến tính năng đi kèm khi chọn mua các loại máy bán tự động.

Nếu như khả năng tài chính ổn, lời khuyên là nên chọn máy có nhiều tính năng bổ trợ. Để tạo nhiều tiện lợi và khả năng khách hàng lựa chọn sử dụng thiết bị sẽ cao hơn.

Chọn đơn vị cung cấp máy bán nước tự động uy tín

Cần tìm hiểu kỹ, so sánh để chọn nhà phân phối có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Họ sẽ đảm bảo những thiết bị máy bán nước tự động chất lượng, chính hãng, độ bền cao.

Địa chỉ uy tín sẽ hỗ trợ bạn nếu quá trình sử dụng thiết bị có hỏng hóc, trục trặc. Nên chọn đơn vị cung cấp ngay trong nước để trao đổi nhanh chóng và xử lý các vấn đề được kịp thời hơn.

Tìm thuê những vị trí “đắc địa”

Những khu vực công cộng phù hợp là trường học, bệnh viện, chung cư, khu giải trí hay các trạm xe buýt. Đàm phán với bên cho thuê để chọn được vị trí tốt, dễ nhìn và khách hàng qua lại thường xuyên.

Nếu mô hình của bạn có nhiều điểm bán thì nên chọn những điểm bán gần nhau để dễ phân phối hàng. 

Quảng bá cho thương hiệu hay chuỗi bán nước tự động của bạn

Để mọi người nhanh biết đến thương hiệu của bạn thì biện pháp hàng đầu là tăng cường quảng bá. Chọn các hình thức quảng cáo, xúc tiến, xây dựng hình ảnh để thu hút đến người sử dụng.

Quảng bá cho thương hiệu hay chuỗi máy bán nước tự động của bạn

Quảng bá cho thương hiệu hay chuỗi máy bán nước tự động của bạn

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm kinh doanh với máy bán nước tự động. Người mới bắt đầu có thể gặp nhiều rào cản, khó khăn ban đầu.

Nhưng hãy yên tâm, xác định và hiểu rõ phương hướng kinh doanh thì khả năng thu lãi rất cao. Nếu quý khách cần được hỗ trợ, tư vấn hay mua thiết bị bán nước tự động để khởi nghiệp. Hãy liên hệ với Tsevending qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Các bạn còn thắc mắc về giá máy bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết: https://tsevending.com/gia-mot-chiec-may-ban-hang-tu-dong-la-bao-nhieu/

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

Mọi chi tiết Hỗ trợ tư vấn Máy bán hàng tự động xin liên hệ.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE

☎  Hotline: 0849.17.4444

Có thể bạn quan tâm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước XU HƯỚNG KINH DOANH MÁY BÁN NƯỚC NGỌT TỰ ĐỘNG HIỆN NAY

XU HƯỚNG KINH DOANH MÁY BÁN NƯỚC NGỌT TỰ ĐỘNG HIỆN NAY

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo