• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

[Tổng Hợp] Lỗi Máy Bán Nước Tự Động & Cách Khắc Phục

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 13 phút đọc

Xã hội ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều loại máy có thể hoạt động tự động. Đấy là một trong những tiện ích lớn mà con người hiện đại mang lại. Trong đấy đáng chú ý nhất là loại máy bán nước tự động. Để hiểu hơn về thông tin cũng như những lỗi máy bán nước tự động thường gặp trong quá trình vận của loại máy này. Thì mời các bạn cùng TSEvending, tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về máy bán nước tự động

Máy bán nước tự động đang có mặt ở rất nhiều địa điểm như: Trường học, bệnh viện, công viên, … Đặc biệt là những nơi có nhiều người tập trung để tản bộ, dã ngoại nói chung. 

Vừa có thể bán hàng một cách nhanh chóng mà lại không cần tới sự quản lý của con người. Đó là lý do mà máy bán nước tự động được sử dụng một cách phổ biến.

lỗi máy bán nước tự động

Máy bán nước tự động.

Máy bán nước tự động, nơi có rất nhiều loại nước giải khát, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các loại nước này cũng đều được cập nhật giá thành một cách công khai trên hệ thống máy bán tự động. 

Bạn chỉ cần chọn loại nước muốn mua, máy sẽ hiển thị giá. Và việc thanh toán cũng vô cùng tiện lợi. Máy vừa có thể nhận tiền mặt, vừa có thể quẹt thẻ hoặc quét mã QR.

Xem thêm >>> [Hướng Dẫn] Cách Sử Dụng Máy Bán Hàng Tự Động Chi Tiết

Tổng hợp lỗi máy bán nước tự động và cách khắc phục

Máy bán nước tự động là một chiếc máy thông minh, đôi lúc sẽ gặp phải sự cố cần sửa chữa. Nhưng có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng nếu nhưng máy chỉ gặp một vài lỗi nhỏ. Chẳng hạn như:

Lỗi thuộc về các thiết bị của máy

 • Máy đứng khi bị ngắt nguồn điện: Chẳng may chiếc máy không có kết nối với nguồn điện khiến bạn không thể thao tác với máy được. Vậy thì lúc này chỉ cần cung cấp nguồn điện vào thì máy sẽ hoạt động một cách bình thường nhé!
 • Sản phẩm trên kệ khá nhỏ, khách hàng không nhận được hàng khi đã thanh toán. Đây là tính năng đang phát triển nên bạn có thể lựa chọn ngăn khác nhé.
 • Hàng hóa không được làm lạnh: Do chưa kết nối với máy làm lạnh. Nên bạn hãy kiểm tra dây dẫn kết nối lạnh của chiếc máy ngay nhé!
 • Đèn không sáng: Mỗi chiếc máy bán hàng tự động đều được trang bị đèn. Nên nếu chiếc máy của bạn không sáng đèn là do nó chưa được bật nguồn lên. Hãy bật đèn lên để chiếc máy của mình trở nên bắt mắt hơn!
 • Chiếc máy không trả hàng cho khách: Nguyên nhân do máy đã bị vô hiệu hóa cảm biến. Chỉ cần kiểm tra phần cảm biến rơi của máy là nó có thể đi vào hoạt động bình thường.
 • Máy không nhận tiền mua hàng: Khi này có thể là chức năng đọc tiền chưa được bạn khởi động. Nhưng cũng có thể là do đầu đọc bị hóc, để khắc phục bạn hãy kiểm tra đầu đọc tiền. Sau đó khởi động lại máy nhé!
loi-may-ban-nuoc-tu-dong

Lỗi máy bán nước.

Lỗi thuộc về dữ liệu vào (tiền đưa vào)

Khi đưa tiền vào máy bạn cần chú ý các điều như sau:

 • Máy không nhận tiền mua nước: Máy bán hàng tự động đã được thiết lập sẵn các tính năng. Nên khi nó không nhận tiền mà bạn đưa vào, nguyên nhân do nó chưa thể nhận dạng được đơn vị tiền tệ của bạn. Để máy dễ dàng nhận dạng thì bạn nên để tờ tiền phẳng, tránh bị ướt, … Đặc biệt máy có tính năng nhận dạng tiền giả. Nếu bạn thử các cách rồi mà máy vẫn không nhận thì hãy đổi tiền thật khác nhé.
 • Máy nhận tiền 1 lần duy nhất: Vì khi bạn sử dụng tiền lẻ để mua hàng thì cần phải lựa chọn hàng cần mua trước. Nếu không máy sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Máy không nhận tiền cong vênh đồng thời không thối tiền thừa: Do máy chưa đọc được những tờ tiền bị cong vênh. Nên trước khi đưa tiền vào, bạn hãy làm cho nó phẳng hoặc dùng tiền lẻ nhé.

Nếu tình trạng máy chỉ gặp một chút lỗi trong quá trình vận hành như trên. Bạn hãy thử các cách mà TSEvending đã chọn lọc nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Mua máy bán nước tự động ở đâu uy tín và chất lượng?

Tiềm năng mà những chiếc máy bán hàng tự động mang lại là vô cùng lớn. Nếu bạn đang và chuẩn bị mua máy mà không biết chọn địa điểm nào. Thì hãy đến với TSEvending, lựa chọn chúng tôi bởi:

 • TSEvending là nơi có uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.
 • Tự hào là một trong những thương hiệu Việt Nam, cung cấp máy bán hàng uy tín và chất lượng hàng đầu trong nước.
 • TSEvending có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chỉ cung cấp những thông tin chính xác. Có tính phù hợp cao với từng nhu cầu khách hàng.
 • TSEvending nơi cung cấp nhiều loại máy bán hàng tự động thông minh hàng đầu trong ngành. Báo giá sản phẩm cạnh tranh, phù hợp cùng với những ưu đãi đi kèm hấp dẫn.
 • Mua hàng tại TSEvending bạn sẽ được đảm bảo về tình trạng hàng, cũng như hưởng các dịch vụ một cách tốt nhất.
lỗi máy bán nước tự động

Máy bán nước tự động của TSEvending.

Trên đây là những thông tin mà TSEvending cung cấp về các lỗi máy bán nước tự động. Nếu máy bán nước của bạn bị lỗi, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và khắc phục một cách nhanh chóng nhé!


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Tủ Gửi Đồ Thông Minh Là Gì? Lợi Ích & Hướng Dẫn Sử Dụng 

Tủ Gửi Đồ Thông Minh Là Gì? Lợi Ích & Hướng Dẫn Sử Dụng 

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo