• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Lợi thế của việc kinh doanh máy bán hàng tự động trong giai đoạn hiện nay

Tsevending Tác giả Tsevending 13/07/2024 12 phút đọc

Bạn bước vào kinh doanh với sự vất vả. Bạn tốn rất là nhiều chi phí đầu tư ban đầu nhưng không ra đâu cả. Và bạn ngồi xuống tự hỏi bản thân “liệu có một mô hình nào tối ưu hơn không?”.  Vậy hãy dành 5 phút đọc hết bài viết về ưu điểm của mô hình máy bán hàng tự động dưới đây nhé! Chúng tôi tin rằng nó sẽ mở ra cho bạn một hướng đi tối ưu hơn cho con đường kinh doanh của bạn.

Kinh doanh máy bán hàng tự động không tốn chi phí thuê mặt bằng rộng

Thông thường, khi kinh doanh truyền thống, bạn cần phải bỏ ra vốn rất nhiều lúc đầu. Nhất là chi phí về mặt bằng. Mỗi ngày thức dậy là bạn hiểu rằng, mình đã mất một số tiền nhất định. Và nếu hôm nay, bạn không có nhiều khách mua hàng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị lỗ.  Điều đó càng dễ cảm nhận hơn với những người mới startup, không có nhiều vốn  lúc đầu.

máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động Tse

Chi phí một mặt bằng để khách vào chọn lựa và mua hàng thường rất lớn. Nhưng nếu bạn kinh doanh mô hình máy bán hàng tự động của TSE, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí đấy. Và bạn cũng không tốn chi phí gia công, trang trí cửa hàng. Hoặc  tốn thêm chi phí vật liệu xây dựng, rồi cả nội thất nữa… Mà giờ đây, bạn chỉ cần gói gọn lại bằng một chiếc máy bán hàng tự động. Khi đã lắp đặt máy xong thì máy sẽ tự động làm việc cho bạn.

Kinh doanh máy bán hàng tự động không tốn chi phí thuê nhân viên

Bình thường, thay vì bạn phải bỏ một mớ tiền thuê nhân viên về làm cho mình. Vừa tốn chi phí, vừa tốn công sức và thời gian vận hành, quản lý, giám sát. Thì khi kinh doanh máy bán hàng tự động TSE, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ đến “bây giờ nhân viên có đang làm việc không”. Cũng không cần phải mất công cầm tay chỉ việc, nhắc nhở từng người khô cả cổ. Hay giám sát xem nhân viên có làm gì không tốt sau lưng mình không.

Tất cả mọi việc, chiếc máy đã lo thay cho bạn.  Giờ đây, bạn chỉ cần thuê đúng 1 người vận chuyển sản phẩm đến và xếp vào máy khi hết hàng là xong.  Còn lại, bạn sẽ  giám sát từ xa dựa trên hệ thống  mà không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa.

Máy bán hàng tự động tiết kiệm nhiều chi phí

Máy bán hàng tự động tiết kiệm nhiều chi phí

Kinh doanh máy bán hàng tự động không cần vốn quá lớn lúc mới bắt đầu

Kinh doanh truyền thống thông thường rất tốn chi phí: chi phí mặt bằng, gia công, nội thất, nhân viên,…Thì bây giờ bạn chỉ cần rút lại chỉ cần một khoản vốn vừa phải ban đầu để đầu tư chiếc máy và một vị trí tốt để đặt máy. Chỉ cần vậy, là đủ để bạn phát triển công việc kinh doanh của mình rồi. Bạn thấy đấy, quy trình này thật tối giản và tinh gọn,  tối ưu được nhiều khó khăn của việc kinh doanh thông thường đúng không?

Kinh doanh máy bán hàng tự động đem lại nguồn thu nhập thụ động ổn định

Vì mọi thứ đã được lập trình sẵn trong chiếc máy bán hàng tự động này, nên bạn ở đâu cũng có tiền đổ về. Dù bạn ngủ, bạn đi du lịch, hay bạn ở nhà, tiền vẫn về đều đặn, nếu như vị trí bạn chọn có sẵn nguồn khách hàng.  

Vì vậy, trước khi kinh doanh mô hình này, hãy xác định những vị trí đắc địa để đảm bảo nguồn thu tốt bạn nhé. TSE gợi ý bạn một vài địa điểm tốt như: văn phòng công ty, xí nghiệp, trường học, khu vui chơi, bệnh viện…

TSE là đơn vị uy tín cung cấp và hỗ trợ lắp đặt máy bán hàng tự động hàng đầu

Nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ thêm về mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn. Chúng tôi không những cung cấp máy bán hàng tự động, mà còn  tư vấn chiến lược, hướng đi hiệu quả cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn phát triển việc kinh doanh lên.

máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động TSE tại xưởng

Hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước 7 BƯỚC KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

7 BƯỚC KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo