• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tiềm năng vô tận

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 52 phút đọc

Máy bán hàng tự động Tsevending – Giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, hiện nay Mỹ được coi là nước có số lượng máy bán hàng tự động lớn nhất và Nhật Bản là quốc gia có mật độ máy bán hàng nhiều nhất. Loại hình kinh doanh này đã và đang chứng minh được độ hiệu quả tại Việt Nam
Máy bán hàng tự động tại Mỹ

Máy bán hàng tự động tại Mỹ

Kinh doanh máy bán nước tự động mang đến nhiều tiện ích trong việc mua và bán các mặt hàng thiết yếu. Tại Việt Nam, sản phẩm công nghệ này cũng đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc phục vụ các khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người quản lý yên tâm hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
Công nghệ 4.0 phát triển xu hướng sử dụng những sản phẩm tự động hóa đang được sự ủng hộ của chính phủ cũng như người tiêu dùng bới tính tiện lợi và minh bạch.
Hiện nay chúng ta không khó để tìm được một nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Việt Nam để có thể bắt tay ngay vào mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này
Nhà sản xuất máy bán hàng tự động TSEvending

Nhà sản xuất máy bán hàng tự động TSEvending

Tìm hiểu chung về tính năng của máy bán hàng tự động đang có trên thị trường hiện nay

 • Giới thiệu tổng quan về mô hình máy bán hàng tự động

Khởi nghiệp với mô hình máy bán hàng tự động

Kinh doanh với mô hình máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động được hiểu đơn giản như một chiếc tủ mát trưng bày sản phẩm được tích hợp chức năng thanh toán tự động có thể bán sản phẩm cho khách hàng khi người mua nạp vào máy một lượng tiền nhất định thông qua khe trên máy.
Bộ nhận tiền bên trong máy sẽ xác định giá trị của đồng tiền được nạp và hệ thống đọc lệnh, những thông số sẽ được truyền tín hiệu đến Bo mạch máy bán hàng, lúc này bo mạch sẽ truyền tín hiệu cho bộ phận chuyển hàng trong máy xuống vị trí lấy hàng, khi sản phẩm đi qua một cảm biến rơi thì sẽ kết thúc một quy trình mua hàng cơ bản.
Ngày nay có rất nhiều loại máy khác nhau với nhiều công nghệ mua hàng được tích hợp vào ngoài việc mua hàng bằng tiền mặt thì chúng ta có thể mua hàng bằng Qrcode, thẻ nội bộ, thẻ ngân hàng….Những thanh toán không tiền mặt đang được chính phủ thúc đẩy rất mạnh, và dần dần đây có lẽ là thói quen mua hàng chính trên những máy bán hàng tự động tại Việt Nam trong thời gian tới.
Giá máy bán hàng tự động cũng phụ thuộc vào những yếu tố công nghệ đó nên sẽ giao động từ 60-70 triệu
Phương thức thanh toán khi mua hàng đã được thay đổi

Phương thức thanh toán khi mua hàng đã được thay đổi

Máy bán hàng đầu tiên trên thế giới ra đời vào thế kỷ thứ nhất và được chế tạo bởi Hero thành Alexandria, dùng để phân phối nước thánh. Chiếc máy sau đó được phát triển, cải tiến dần dần và đến đầu thập niên 1880 thì người dân có thể sử dụng đồng tiền hiện đại để mua bưu ảnh.
Một cái mốc đặt nền móng cho sự phát triển sau này của ngành công nghiệp chế tạo máy bán hàng tự động trên khắp thế giới. Để biết thêm về lịch sử của máy bán hàng tự động các bạn có thể tìm hiểu Tại Đây
Chỉ vài năm sau, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đã có mặt tại Mỹ, và dần trở nên phổ biến tại hầu hết các nước phát triển trên thế giới, mang đến sự thuận tiện cho rất nhiều người tiêu dùng, nó thay đổi được cách mua hàng truyền thống tốn nhiều chi phí cố định.
May ban hang TSE tai cac khu du lich Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Máy bán hàng tự động rất phổ biến tại Mỹ

Máy bán hàng tự động thực sự là một ý tưởng thông minh, có thể bán được nhiều mặt hàng khác nhau, từ thức ăn, đồ uống đến những vật dụng cá nhân thông dụng. Tại Việt Nam, máy bán hàng tự động được đưa vào sử dụng, phục vụ cộng đồng đa phần tại các khu công cộng, bệnh viện… từ khoảng giữa năm 2016 và được đông đảo người dân ủng hộ bởi những tiện ích của nó.
Hiện nay mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam đang rất phát triển, đã và đang dần hình thành hiệp hội, hoặc những công ty có quy mô và nguồn vốn lớn tham gia vào, có những dự án hàng chục triệu USD về phát triển mô hình máy bán nước tự động được phê duyệt và triển khai trên khắp các tỉnh thành cả nước
Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại việt nam

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại việt nam

 • Tiện ích của máy bán hàng tự động trong đời sống

– Tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm so với các cửa hàng tạp hóa
Mỗi loại cây bán hàng tự động có kích thước cũng như sức chứa khác nhau, nhưng có đặc điểm chung là tiết kiệm diện tích trưng bày. Mỗi cây chỉ chiếm diện tích đất khoảng 3m2 nhưng có khả năng chứa tới 300 đến 800 sản phẩm thuộc chủng loại và thương hiệu khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn không thua kém gì khi mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini.
Đặc biệt đối với những máy của TSEvending quý khách còn được tùy chọn kích thước tủ chứ phụ để tạo ra một kho chứa hàng dự phòng rất thuận tiện trong quá trình khai thác
Mô hình kinh doanh máy bán nước ngọt

Mô hình kinh doanh máy bán nước ngọt

Đây là một thế mạnh rất lớn của máy bán hàng tự động, bởi như các bạn biết tại những thành phố lớn việc thuê một của hàng nhỏ bán tạp hóa chi phí mặt bằng khá tốn kém, bởi vì tạp hóa thường nằm ở các vị trí mặt tiền nhiều người qua lại, công thêm việc trang bị thêm các hệ thống giá kệ, nhân viên bán hàng, thời gian bán thì không thể phục vụ 24/24 như tủ bán nước tự động được
Đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hội An có những phố đi bộ thì đây đúng là một sản phẩm không thể thiếu được trên những tuyến đường này, để có thể phục vụ cho khách hàng thăm quan

– Lựa chọn vị trí dễ dàng phù hợp với từng mô hình kinh doanh

Với kích thước nhỏ gọn của mình, mô hình kinh doanh Cây bán hàng tự động có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào như chân cầu thang, trong bệnh viện hay các tòa nhà công sở, căng tin trường học, ngoài công viên, các khu vực công cộng, trong các nhà máy tại các khu công nghiệp.
Chỉ cần là nơi tập trung đông người, bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận từ việc bán hàng với tủ bán hàng tự động.
kinh doanh mo hình máy bán hàng tự động

Mô hình kinh doanh Cây bán hàng tự động

Không cần phải như những gian hàng là phải đặt ở mặt tiền các con phố con đường thì mới có khách, tủ bán hàng tự động len lỏi vào từng vị trí từng chỗ trống tại những nơi mà chúng ta cảm thấy có tiềm năng bán được hàng là có thể đặt được điều này quá tuyệt vời đối với người làm dịch vụ đúng không nào?

– Giúp việc mua bán hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn

Với Cây bán hàng tự động, người dân có thể mua những mặt hàng thiết yếu như nước giải khát, những món đồ ăn nhẹ một cách dễ dàng. Các sản phẩm bên trong máy luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất và thường xuyên được bổ sung lượng hàng mới.
Đặc biệt với các mặt hàng nước đóng chai còn có thể được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5 độ C, đáp ứng ngay lập tức nhu cầu giải khát và giải nhiệt, nhất là khi thời tiết nóng bức, hoặc làm việc trong môi trường sử dụng nhiều sức lực
Với công nghệ ngày càng phát triển thì các mặt hàng được phục vụ bằng máy bán hàng tự động ngày một đa dạng và phong phú, nó không chỉ giới hạn là những sản phẩm nhu cầu thiết yếu như nước uống, đồ ăn đóng gói, sách báo mà nó còn có thể cung cấp những sản phẩm mà chúng ta chỉ hình dung là phải vào những nơi khác chứ không phải mua tại máy bán hàng tự động ví dụ như một bát mì bò nóng hổi, một chiếc bánh pizza, thậm chí là vàng….
Máy bán vàng tự động tại Dubai

Máy bán vàng tự động tại Dubai

– Giao dịch an toàn, không lo gặp tình trạng hét giá của các chủ cửa hàng

Hiện nay tại Việt Nam tủ bán hàng tự động chủ yếu bán những mặt hàng có giá cả rất phải chăng, chỉ khoảng 5.000 – 20.000 đồng/sản phẩm, được niêm yết rõ ràng trên thân máy. Nhờ đó, người dân và khách du lịch có thể mua nước uống và mang đi rất thuận tiện với giá cả phải chăng. Điều đáng nói là bạn có thể nhìn thấy sản phẩm trực quan để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sở thích của mình.
Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số tiền lẻ nhất định để mua hàng, máy bán hàng sẽ đọc đúng số tiền được nạp vào máy, cung cấp cho khách hàng đúng sản phẩm họ muốn, hạn chế tối đa các sự nhầm lẫn như lấy nhầm món hàng hay trả lại nhầm tiền.
Số tiền thu được sau bán hàng cũng được cất giữ trong két an toàn ngay bên trong máy, người quản lý có thể thu lại bất cứ lúc nào. Đối với những máy chấp nhận thanh toán thẻ, số tiền bán hàng sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản của chủ đầu tư thông qua hệ thống lưu trữ đám mây.
Rất phù hợp với quốc gia có lượng khách du lịch nước ngoài nhiều như Việt Nam, tạo được hình ảnh đẹp và thân thiện trong mắt những du khách.
Khu du lịch long xuyên an giang triển khai mô hình máy bán hàng tự động

Khu du lịch long xuyên an giang triển khai mô hình máy bán hàng tự động

– Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với kênh bán hàng truyền thống

Nếu mở cửa hàng, thông thường, người quản lý sẽ phải đầu tư một số tiền khá lớn cho việc thuê cửa hàng, kệ trưng bày, biển hiệu quảng cáo hay thuê nhân viên bán hàng rồi hàng loạt những chi phí phát sinh đi kèm.
Mo hinh kinh doanh truyen thong

Mô hình kinh doanh tạp hóa truyền thống

Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với mô hình kinh doanh máy bán nước tự động bởi nó vừa đóng vai trò trưng bày hàng hóa, vừa là người bán hàng vừa là thu ngân. Mọi công đoạn trong quá trình phục vụ khách hàng được diễn ra theo một quy trình chuẩn mực và hạn chế tối đa sai sót, đáp ứng nhu cầu mua hàng 24/7. Một ưu điểm vượt trội của máy bán hàng mà không một của hàng bán sản phẩm tương tự nào có thể đáp ứng được.
Thêm vào đó, chi phí đầu tư cho một chiếc máy bán hàng và địa điểm đặt máy sẽ thấp hơn nhiều hiện nay bạn chỉ cần bỏ ra 70 triệu là có thể bắt tay vào kinh doanh được rồi. Mức độ tiêu thụ điện năng của sản phẩm này cũng chỉ tương đương với một chiếc tủ lạnh thông thường mà thôi, trung bình 1 tháng bạn sẽ tiêu thụ từ 500 nghìn đến 700 nghìn tiền điện
Như vậy, máy bán hàng tự động sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chỉ có một điều là nó không thể đa dạng các loại hàng hóa như một hiệu tạp hóa được, nhưng nhìn chung về hiệu quả kinh tế thì việc đầu tư một sản phẩm như vậy là khá hợp lý.

– Cây bán hàng tự động Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn nghĩ rằng, máy bán hàng tự động chỉ có thể bán những mặt hàng nhỏ, giá trị thấp. Trên thực tế, các mặt hàng không chỉ dừng lại ở vài lon nước, vài gói snack mà còn đa dạng hơn thế rất nhiều.
Máy-bán-dụng-cụ-cơ-khí-tự-động

Máy-bán-dụng-cụ-cơ-khí-tự-động

Trên thế giới đã xuất hiện những loại máy có khả năng pha và bán cà phê tự động, bán hải sản tươi sống, bán hàng thời trang hay kể cả là những sản phẩm công nghệ, dụng cụ lao động, thậm chí tại Dubai còn xuất hiện cả máy bán vàng, tại Trung quốc còn có máy bán mỳ bò….Điều đó cho thấy việc sử dụng máy bán hàng tự động không có bất kỳ một giới hạn nào chỉ là nó có phù hợp để đầu tư và cách thu hồi vốn của người kinh doanh thế nào cho hợp lý đảm bảo được tính tiện ích cũng như lợi nhuận về kinh tế.
Chúng tôi tin rằng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật tương lai sẽ xuất hiện những máy bán hàng tự động có thể bán được tất cả các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu để phục vụ tốt nhất cho đời sống người sử dụng

– Cây bán hàng Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Cách sử dụng máy bán hàng tự động khá dễ dàng, chỉ gồm vài bước đơn giản. Khách hàng chỉ cần bỏ tiền vào khe nhận tiền của máy, hoặc quẹt thẻ (với những máy chấp nhận thẻ ngân hàng), sau đó nhấn nút lựa chọn sản phẩm mình cần mua. Sản phẩm sẽ rơi xuống khe ở phía dưới thân máy.
Một hành động mua hàng của người tiêu dùng

Một hành động mua hàng của người tiêu dùng

Hoặc có những máy bán hàng tự động trang bị màn hình cảm ứng lớn thì bạn chỉ việc ấn vào hình ảnh sản phẩm cần mua và thanh toán là đã sở hữu được những thứ mong muốn của bạn ở máy bán hàng rồi.
Có rất nhiều các thức thanh toán nhưng đa phần nhà sản xuất đều tính đến phương án tối giản dễ sử dụng nhất cho tất cả đối tượng, từ nhà phân phối trong việc cài đặt đến người sử dụng trong việc mua hàng vì đây là thiết bị hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội vấn đề tối giản trong cách sử dụng là điều được quan tâm đầu tiên.
Phần tiền thừa sẽ được trả lại cho người mua (với những máy có tính năng trả lại tiền thừa) hoặc gợi ý cho khách hàng mua các sản phẩm khác với số tiền còn lại. Với quy trình đơn giản này, cả người lớn lẫn trẻ con đều có thể thao tác thực hiện được.

10 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy bán hàng tự động chất lượng và sản phẩm phù hợp

 • Lựa chọn máy dựa theo vị trí đặt cây bán hàng tự động

Không gian và vị trí đặt máy bán hàng vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến việc lựa chọn kích thước sản phẩm. Cụ thể, nếu bạn muốn đặt máy ở hàng lang khu khám trong bệnh viện, nơi không gian trống khá hạn chế, thì những chiếc máy có kích thước vừa phải sẽ phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.
Mô hình kinh doanh máy bán hàng tại bệnh viện

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại bệnh viện

Còn nếu bạn thuê được một vị trí đặt máy ở ngoài trời như công viên, phố đi bộ, … nơi có đông đúc khách hàng qua lại, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào những chiếc máy lớn, có sức chứa cùng lúc vài trăm mặt hàng.
 • Lựa chọn tủ bán nước tự động dựa theo mặt hàng muốn bán

Như đã đề cập ở phía trên, khả năng bán hàng của máy bán hàng tự động là rất đa dạng, từ cà phê, đồ uống đóng chai, đồ ăn nhẹ cho tới những vật dụng thiết yếu hàng ngày hay những món đồ giá trị cao hơn. Mỗi loại máy lại được thiết kế để phù hợp với từng mặt hàng.
Nếu như bạn muốn bán cà phê, hãy chọn những loại máy bán cà phê tự động được tích hợp bình nấu nước và khả năng pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn bán đồ uống đóng chai, bạn nên chọn những loại máy có khả năng giữ lạnh, giúp bảo quản đồ uống tốt hơn và ngon hơn.
Máy bán hàng tự động bán đa dạng các sản phẩm

Máy bán hàng tự động bán đa dạng các sản phẩm

Bạn cũng không nhất thiết chỉ chọn những loại máy chuyên về một mặt hàng nhất định. Có rất nhiều kết hợp nhiều mặt hàng trong cùng một thiết kế, có thể bán đồng thời cả cà phê, trà sữa, đồ uống đóng chai hay các loại snack.
Tuy những loại máy 2 trong 1, 3 trong 1 hay nhiều trong 1 này cần nguồn vốn đầu tư ban đầu cao hơn nhưng lại phục vụ được đa dang nhu cầu hơn, hướng tới nhiều khách hàng hơn. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ khách hàng của bạn, địa điểm đặt máy và mặt hàng bạn muốn bán để lựa chọn loại máy phù hợp.
 • Lựa chọn dựa theo xuất xứ tủ bán nước tự động

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều quốc gia tham gia vào việc sản xuất máy bán hàng tự động, trong đó nổi bật lên có Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và cả Việt Nam. Mỗi quốc gia, mỗi thương hiệu có một lợi thế nhất định, sử dụng công nghệ khác nhau và giá máy bán hàng tự động theo đó cũng khác nhau.
Máy bán hàng được lắp đặt tại nhật bản

Máy bán hàng được lắp đặt tại nhật bản

Máy bán hàng của Trung Quốc chủ yếu cạnh tranh về giá, chỉ với hơn 50 triệu đồng, bạn đã có thể có một chiếc máy bán hàng tự động với đầy đủ tính năng để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
Các sản phẩm có xuất sứ từ Nhật Bản hay châu Âu, Mỹ tuy có giá thành cao hơn nhưng lại có lợi thế về công nghệ, giúp tiết kiệm điện năng tới 70%. Một số loại còn có khả năng bán hàng ngay cả khi mất điện khi được trang bị pin khẩn cấp, tích sẵn nguồn điện để sử dụng khi cần kíp. Thêm vào đó, sản phẩm của Nhật Bản hay Âu, Mỹ cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc.
Hiện nay tại Việt Nam TSEvending là một trong số ít các đơn vị hướng tới việc sản xuất máy bán hàng tự động tại Việt Nam, Chúng tôi cũng đã từng triển khai hệ thống khai thác kinh doanh máy bán hàng tự động nên rất hiểu vấn đề sửa chữa thay thế linh kiện máy bán hàng hiện nay đang gặp nhiều khó khăn do chủng loại hàng hóa đa dạng từ nhiều quốc gia, cộng thêm việc không có đơn vị nào có quy mô về hệ thống bảo trì sửa chữa tủ bán hàng tự động đủ lớn và uy tín.
Việc nội địa hóa giúp TSEvending chủ động trong các khâu về linh phụ kiện để sẵn sàng thay thế bất cứ lúc nào mà người sử dụng cần, để có thể duy trì hệ thống hoạt động liên tục và ổn định, tránh việc thất thoát doanh số của hoạt động kinh doanh.
 • Lựa chọn theo tính năng của tủ bán nước tự động

Đa phần các máy bán hàng tự động tại Việt Nam từ trước đến nay sử dụng hệ thống thanh toán tiền mặt do thói quen tiêu dùng của chúng ta vẫn đang ưa chuộng hình thức giao dịch này.
Tuy nhiên, các loại máy hiện đại hơn đang dần được đưa vào thay thế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, giúp tối ưu hóa việc bán hàng, đặc biệt là hình thức thanh toán bằng mã Qrcode đang được triển khai rất mạnh mẽ, đa phần các máy trong giai đoạn lắp mới bây giờ đã được trang bị thêm tính năng này.
Những sản phẩm có khả năng trả lại tiền thừa thay vì chỉ chấp nhận những mệnh giá nhất định đang khiến khách hàng hài lòng hơn.
Việc sử dụng thẻ tín dụng thay thế cho tiền mặt ngày càng phổ biến thì việc cho ra đời những chiếc máy chấp nhận thanh toán bằng thẻ cũng trở nên phù hợp hơn. Hay công nghệ cảm ứng đang được phổ cập tới nhiều tầng lớp người dân cũng được tích hợp trong máy bán hàng tự động, mang đến một thiết kế hiện đại và sang trọng cùng nhiều tiện ích nổi bật.
Thao tác mua hàng bằng Qrcode

Thao tác mua hàng bằng Qrcode

Để lựa chọn loại máy có tính năng phù hợp, bạn có thể căn cứ vào đối tượng khách hàng, vị trí đặt máy để ra quyết định nhé.

Địa chỉ nào cung cấp máy bán hàng tự động uy tín, chất lượng giá tốt ?

Nếu tìm kiếm trên Google, bạn sẽ ngay lập tức rơi vào mê trận của các kết quả mà không biết đâu là đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động uy tín, giá rẻ nhất và trên hết là có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Có rất nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau, nếu bạn không chú ý đến từng chi tiết cấu tạo nên máy bán hàng tự động thì rất dễ mua phải các máy được cho là giá rẻ nhưng sử dụng những linh phụ kiện kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và quá trình khai thác kinh doanh của bạn.
Với quy trình sản xuất máy bán hàng tự động chuyên nghiệp TSE luôn mang đến sản phẩm chất lượng tới khách hàng
Xưởng sản xuất máy bán hàng tự động Tsevending

Xưởng sản xuất máy bán hàng tự động Tsevending

Hãy để Công ty cổ phần công nghệ TSE rút ngắn thời gian tìm kiếm và nghiên cứu của bạn bằng cách đem đến cho bạn những lợi ích vượt trội như sau:

– Tsevending là một đơn vị không chỉ cung cấp máy bán hàng tự động như các đơn vị khác, ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn là cả một mô hình kinh doanh bao gồm:
 • Tư vấn khảo sát điểm đặt để đưa ra quyết định nhanh chóng về độ hiệu quả
 • Cung cấp các địa chỉ phân phối nước giải khát uy tín chất lượng, giá tốt
 • Chia sẻ các kinh nghiệm khai thác vận hành máy tránh lỗi vặt, tăng tuổi thọ thiết bị
 • Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn khai thác kể cả khi hết bảo hành hoàn toàn miễn phí
 • Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khai thác kinh doanh
– Sản phẩm máy bán hàng tự động của Tsevending có sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng hoàn thiện và độ tùy biến so với thị trường
 • Bạn sẽ được tư vấn thiết kế máy bán hàng tự động phù hợp với mô hình và hoạt động kinh doanh của bạn
 • Máy được tích hợp sẵn hình thức thanh toán bằng Qrcode
 • Phần mềm quản lý tùy biến theo nhu cầu của khách hàng
 • Toàn bộ hệ thống máy bán hàng của Tsevending có thể cài đặt từ xa giúp người quản lý kiểm soát tốt hơn tranh việc can thiệp của người vận hành vào hệ thống, đây là một điểm rất đặc biệt của máy bán hàng tự động Tse.
 • Máy được hoàn thiện và sản xuất tại việt Nam là một lợi thế lớn cho người sử dụng vì linh kiện sửa chữa thay thế dễ dàng
 • Tsevending sử dụng bộ nhận tiền BRV của ICT đây là một bộ nhận tiền chuyên dụng được nhiều hãng sản xuất vending machine lớn trên thế giới sử dụng. Thường các bên bán máy bán hàng tự động khác họ sử dụng nhiều loại đầu nhận tiền giá rẻ để hạ giá thành sản phẩm nhưng chúng tôi thấy đây là một sai lầm nghiêm trọng vì nó chính là nguyên nhân xảy ra lỗi máy bán hàng nhiều nhất

Hãy đến với Tsevending để rút ngắn con đường thành công trong lĩnh vực khai thác máy bán hàng tự động


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE – TSE VENDING

Miền Nam : 256/26/14 đường TX25, P. Thạnh Xuân , Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

Miền Bắc : 79 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Trung : 193 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hostline: 0849174444

Website: https://tsevending.com

Email: tse@tsevending.com


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Sự lựa chọn sáng suốt khi đầu tư máy bán hàng tự động

Sự lựa chọn sáng suốt khi đầu tư máy bán hàng tự động

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo