• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Siêu lợi nhuận với máy bán hàng tự động tại bến cảng

Tsevending Tác giả Tsevending 12/07/2024 15 phút đọc

Trên thế giới, mô hình kinh doanh máy bán nước tự động đã xuất hiện từ rất lâu. Với xu thế hội nhập, những năm gần đây mô hình này đã dần dần có chỗ đứng trong thị trường bán lẻ. Ưu điểm lớn nhất của mô hình này là lợi nhuận nó mang lại vô cùng cao. Hãy cùng TSE phân tích về siêu lợi nhuận của máy bán hàng tự động được đặt tại các bến cảng.

Lợi nhuận đến từ mặt bằng

Với các mô hình kinh doanh bán lẻ truyền thống, vấn đề mặt bằng là điểm then chốt. Một điểm bán nước nhất định phải có vị trí đắc địa, nằm ở mặt đường lớn hay các ngã ba. Đi cùng với đó là chi phí vô cùng lớn cho tiền thuê mặt bằng.

Máy bán nước tự động chỉ chiếm diện tích 1,2m vuông

Máy bán nước tự động chỉ chiếm diện tích 1,2m vuông

Với mô hình máy bán hàng tự động thì khác. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ tiền thuê mặt bằng. Chỉ dẫn diện tích rất nhỏ chưa đầy 1 mét vuông, bạn đã có ngay một điểm kinh doanh sinh lời.

Tại các bến cảng, mô hình kinh doanh máy bán hàng lại càng tỏ ra hiệu quả khi có thể đặt ngay dưới chân cảng. Đây là nơi nhiều người qua lại mà các mô hình bán hàng truyền thống không thể tiếp cận được.

Lợi nhuận máy bán nước tự động đến từ số lượng địa điểm

Hãy thử tưởng tượng xem bạn phải mất bao nhiêu chi phí để mở ra 5 hay 10 điểm bán hàng truyền thống. Điều đó là không thể nếu bạn mới chỉ là một doanh nghiệp nhỏ hay mới khởi nghiệp.

Nhưng với máy bán nước tự động thì khác, bạn có thể mở tới hàng chục hàng trăm điểm bán hàng. Chi phí cho việc mở bán và duy trì hoạt động thấp. Bạn sẽ thu được siêu lợi nhuận từ rất nhiều điểm bán như vậy

Lợi nhuận đến từ chi phí quản lý

Chi phí quản lý là vấn đề rất đau đầu cho các doanh nghiệp. Một mô hình kinh doanh càng mở rộng càng cần đổ vốn vào chi phí quản lý. Để một quán nước hay một quán cafe đi vào hoạt động, bạn cần trả lương cho rất nhiều nhân công: quản lý quán, nhân viên pha chế, nhân viên chạy bàn và nhân viên vệ sinh. 

Thanh toán trực tiếp dễ dàng trên máy bán nước tự động

Thanh toán trực tiếp dễ dàng bằng tiền mặt hay quét mã

Với máy bán nước tự động, bạn không phải trả lương cho nhiều nhân viên đến vậy. Bạn hoàn toàn cắt giảm được rất nhiều chi phí cho việc quản lý một máy bán nước tự động. Thậm chí, việc thanh toán cũng hoàn toàn tự động khi bạn chỉ cần đưa tiền vào máy, hay quẹt thẻ là có thể lấy nước.

Lợi nhuận đến từ việc hoạt động tối đa công suất

Một nguồn thu nữa đến từ máy bán nước tự động là việc máy có thể phục vụ 24/24. Đó quả là một điều tuyệt vời, vừa đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng vừa tận dụng tối đa thời gian bán hàng.

Khách hàng dần có thói quen mua nước tại các máy bán tự động

Khách hàng dần có thói quen mua nước tại các máy bán tự động

Đây là việc mà các mô hình truyền thống không thể thực hiện được. Khi mà các mô hình này thường chỉ phục vụ được cho khách hàng từ 16 đến tối đa 20 tiếng mỗi ngày.

Lợi nhuận đến từ thị trường

Khách hàng tại Việt Nam đang dần có thói quen mua hàng tại các máy bán nước tự động. Họ tiết kiệm thời gian, thanh toán nhanh chóng và lựa chọn sản phẩm đa dạng.

Thực sự máy bán nước tự động đang là một mô hình kinh doanh triển vọng. mang lại siêu lợi nhuận cho doanh nghiệp mà lại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bài viết đã phân tích lợi nhuận của mô hình kinh doanh máy bán nước tự động. Công ty cổ phần công nghệ TSE là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy bán nước tự động khác nhau. Hãy liên hệ ngay với TSE nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm.

Các bạn còn thắc mắc về giá máy bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết trong mục tin tức hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước 5 Ưu điểm của máy bán nước tự động tại bãi biển

5 Ưu điểm của máy bán nước tự động tại bãi biển

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo