• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Lợi Nhuận kinh doanh máy bán nước tự động tại các trường đại học

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 19 phút đọc

Máy bán nước tự động tại các trường đại học là địa điểm lý tưởng . Thế nhưng có rất nhiều người thắc mắc kinh doanh tại đây có lãi nhiều không? Nguồn lợi nhuận của hình thức này từ đâu mà có? Hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu giải đáp thắc mắc, vấn đề. Mà những người kinh doanh máy bán nước thông minh cần biết. Hãy theo dõi ngay các thông tin của bài viết này nhé.

Kinh doanh máy bán nước tự động tại các trường đại học có lợi nhuận không?

Đây là câu hỏi được nhiều chủ kinh doanh mô hình máy bán nước tự động quan tâm. Đầu tiên chắc chắn chúng ta phải khẳng định một điều rằng. Hình thức kinh doanh Máy bán nước tự động tại các trường đại học chắc chắn có lãi. Bởi vì đây là địa điểm có rất nhiều sinh viên qua lại mỗi ngày.

máy bán nước tự động tại các trường đại học

máy bán nước tự động tại các trường đại học

Thế nhưng lãi nhiều hay ít còn phù thuộc vào chiến lược kinh doanh. Cũng như một số yếu tố khác. Ví dụ: Vị trí đặt máy, mặt hàng mình đang bán, chi phí máy móc, chi phí thuê mặt bằng…Vậy nên tùy vào từng đặc điểm máy hay vị trí đặt tại trường học. Thì sẽ cho ra nguồn thu nhập lỗ lãi khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như bạn đặt máy gần các tòa giảng đường. Hay gần cửa thang máy thì khả năng cao là sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Tại sao kinh doanh máy bán nước tự động tại các trường đại học lại có lãi?

Trong những năm trở lại đây ở Việt Nam chúng ta. Có rất nhiều người khởi nghiệp thành công từ máy bán nước tự động. Đặc biệt là tại các địa điểm đông người như trường học. Bởi vì hình thức kinh doanh này rất tiện ích. Vừa tốn khá ít chi phí mà doanh thu nó mang lại thì rất cao. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu, nổi bật nhất của máy bán nước thông minh. Giúp người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm bán hàng

Hiện nay, hình thức kinh doanh truyền thống còn khá nhiều bất cập. Thông thường, người bán hàng, kinh doanh phải thuê mặt bằng rộng với chi phí lớn. Các sản phẩm thì được bày bán la liệt. Thế nhưng, hình thức kinh doanh bằng máy bán nước tự động tại các trường đại học lại tối ưu hơn cả. 

Tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm bán hàng

Tối ưu hóa diện tích trưng bày sản phẩm bán hàng

Bạn chỉ cần một diện tích nhỏ là có thể bày bán được rất nhiều sản phẩm. Hay các mặt hàng khác nhau rồi. Bình thường một máy bán nước thông minh khoảng diện tích 1m2 -1m5. Thì có thể chứa được khoảng 100 – 200 sản phẩm nước uống khác nhau.

Ngoài ra, các sản phẩm được bày bán trong máy sẽ được sắp xếp tối ưu. Một cách gọn gàng, ngăn nắp theo từng loại riêng biệt. Vậy nên khách hàng rất dễ để chọn ra sản phẩm muốn mua. Vừa không mất nhiều thời gian lại có thể trưng bày sản phẩm một cách khoa học. Đây cũng chính là lý do mà các em học sinh thường thích mua hàng ở máy bán nước thông minh hơn.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Khi sử dụng Máy bán nước tự động tại các trường đại học sẽ không cần thuê nhân công. Bởi vì đây là dòng máy thông minh. Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí thuê người bán hàng. Cũng như sẽ không phải tốn chi phí chi tiền lương. Hay tiền thưởng cho người bán hàng. Cho nên người quản lý, kinh doanh sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí riêng. Từ đó giảm chi phí bán hàng hiệu quả, đồng thời giúp lợi nhuận vẫn tăng cao. 

máy bán hàng tự động tiết kiệm chi phí nhân công

máy bán hàng tự động tiết kiệm chi phí nhân công

Như đã đề cập ở trên với kiểu bán hàng truyền thống phải thuê mặt bằng với diện tích lớn. Hơn nữa, người bán hàng sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để quảng cáo… Thì mới đem lại lợi nhuận cao, được khách hàng biết đến.

Thế nhưng với Máy bán nước tự động tại các trường đại học những chi phí này hầu như không cần. Cũng như không tốn thêm các khoản chi phí phụ. Bởi lẽ lượng khách hàng tại các trường đại học rất dồi dào. Từ đó có thể thấy rằng chi phí bán hàng bằng hình thức này là thấp hơn rất nhiều.

Có thể bán được nhiều mặt hàng khác nhau

Trong Máy bán nước tự động tại các trường đại học có thể bán được rất nhiều mặt hàng khác nhau. Không chỉ riêng nước giải khát như: snack, kẹo, sữa…đáp ứng được đa dạng yêu cầu của sinh viên. Điều mà bạn cần làm đó là định giá sản phẩm. Cũng như phân khúc giá sao cho phù hợp. Để các sản phẩm vào máy bán hàng thông minh này sở hữu mức giá hợp lý nhất.

Bán hàng liên tục 24/24

Máy bán hàng tự động hoạt động suốt ngày đêm 24/24. Vậy nên các em học sinh có thể mua bất cứ lúc nào mà mình muốn. Điều này giúp lượng hàng bán ra được cũng sẽ tăng lên. Cũng như mang đến doanh thu lớn cho chủ sở hữu. 

Qua các thông tin phân tích trên bạn có thể thấy. Việc kinh doanh Máy bán nước tự động tại các trường đại học đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Nếu bạn có chiến lược kinh doanh hợp lý, thông minh. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về hình thức bán hàng này. Cũng như biết được nguồn lợi nhuận của máy bán nước từ đâu mà có. 

Các bạn còn thắc mắc về giá máy bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết: https://tsevending.com/gia-mot-chiec-may-ban-hang-tu-dong-la-bao-nhieu/

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động TSE

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm

Mọi chi tiết Hỗ trợ tư vấn Máy bán hàng tự động xin liên hệ.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE

☎  Hotline: 0849.17.4444

Có thể bạn quan tâm


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Kinh doanh máy bán nước tự động tại phòng GYM có tiềm năng không?

Kinh doanh máy bán nước tự động tại phòng GYM có tiềm năng không?

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo