• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Sửa chữa máy bán hàng tự động toàn quốc

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 11 phút đọc

Sửa chữa máy bán hàng tự động là việc mà khi nhắc tới các bạn thường nghĩ đến những kỹ sư của nhà cung cấp nhưng cũng không hẳn như vậy, bởi lẽ máy bán nước tự động có rất nhiều lỗi mà những người vận hành nên biết vì có thể sửa chữa rất dễ dàng, sau đây chúng ta điểm qua một vài lỗi thường gặp và cách khắc phục.

Sửa chữa máy bán nước tự động

Sửa chữa máy bán nước tự động

Lỗi động cơ máy bán hàng tự động và cách khắc phục nhanh

– Đa phần đây là lỗi mà những người mới vận hành hay gặp, lỗi này được sinh ra khi người mua hàng thực hiện một thao tác mua hàng không thành công tại một ô bất kỳ, nhiệm vụ của người vận hành là vào phần cài đặt tìm đến mục xóa lỗi động cơ, thường khi chúng tôi đi bàn giao máy là hướng dẫn người vận hành xóa toàn bộ lỗi mỗi khi đến máy bán hàng tự động tiếp nước.

– Lỗi này thì còn xảy ra  trong trường hợp máy bị phá hoại, rung lắc rơi nước và người mua vô tình ấn vào ô có sản phẩm đã rơi trước đó do phá hoại, về cơ bản thì vẫn được gọi là một giao dịch không thành công

– Đối với những máy bán nước tự động trên thị trường các nhà sản xuất thường cài đặt một số vòng quay nhất định là lò xo sẽ dừng lại, giống như việc đánh dấu 1 chu kỳ hoạt động, thì lúc này chúng ta cũng bắt gặp lỗi, và bạn phải setup lại theo hướng dẫn

Sửa lỗi của bộ nhận tiền máy bán nước tự động

vệ sinh bộ nhận tiền NV11

vệ sinh bộ nhận tiền NV11

  • Bộ nhận tiền này được gọi là NV 11++, đây là một bộ nhận tiền trước đây được sử dụng khá phổ biến trên các dòng máy bán nước tự động tại Việt Nam do chi phí rẻ, bộ nhận tiền này có tiếng kêu khá to do phần thiết kế cơ khi và cơ cấu nhận tiền bằng nhựa, khá kén tiền. Lỗi trên đầu nhận tiền này hay gặp nhất là hiện tượng kẹt tiền.
  • Để khắc phục lỗi kẹt tiền này thì bạn phải mở đầu trả lại của bộ nhận tiền ra gõ tờ tiền bị kẹt và khởi động lại máy bán hàng tự động, rồi vào mục xóa lỗi để xóa là máy có thể hoạt động bình thường, trừ những trường hợp phá hoại như đổ keo thì thường là bạn phải thay mới bộ nhận tiền.
  • Lỗi không nhận tiền ( hay còn gọi là kén tiền ). thường thì các lỗi trên đầu đọc tiền được ký hiệu bằng số lần nháy của đèn LED ( cái này được chia sẻ rất kỹ trong bài Hướng dẫn khắc phục các lỗi của đầu đọc tiền) ở đây tôi chỉ đề cập đến lỗi hay gặp và phổ thông nhất đó chính là mắt của bộ nhận tiền bị bẩn ( dơ ) dẫn đến tình trạng này, vì thế ta phải vệ sinh liên tục.
  • Hệ thống bắng răng của đầu đọc tiền khi bẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi và phải sửa chữa máy bán hàng tự động ngay
Sửa chữa máy bán hàng tự động đầu đọc tiền

Sửa chữa máy bán hàng tự động đầu đọc tiền

Trên đây là những lỗi cơ bản nhất mà khi sử dụng máy bán hàng tự động bạn phải biết để có thể sửa chữa ngay, bản chất mô hình này là phải được duy trì sự hoạt động liên tục thì mới mang lại doanh thu tốt.

Hãy cố gắng bổ sung cho mình một vài kiến thức để khai thác mô hình máy bán nước tự động hiệu quả hơn.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE 

HOTLINE: 0849174444 

Miền Nam : 256/26/14 đường TX25, P. Thạnh Xuân , Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

Miền Bắc : 79 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Trung : 193 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Những địa điểm lắp đặt máy bán hàng tự động khác mà bạn có thể quan tâm:


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Tiêu chí lựa chọn điểm đặt máy bán hàng tự động

Tiêu chí lựa chọn điểm đặt máy bán hàng tự động

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận

1 Bình luận

P
La Thi Liem Pha

Ad ơi, có bảo dưỡng và sửa chữa máy bán hàng tự động tại phường an hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ không ạ?

Trả lời
14:22 03/04/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo