• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Tại sao máy bán nước tự động thường đặt ở bãi đỗ xe

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 13 phút đọc

Máy bán nước tự động là thiết kế đầy tiện lợi, cung cấp đa dạng các loại nước uống một cách nhanh chóng. Chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân ở mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều địa điểm có thể đặt cây bán nước tự động này, trong đó có bãi đỗ xe. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết này ngay nhé! 

Máy bán nước tự động và nguyên lý hoạt động

Máy bán hàng tự động đã xuất hiện và đưa vào hoạt động tại các nước công nghệ phát triển từ rất lâu. Ở các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, thiết kế này không chỉ cung cấp mỗi sản phẩm nước uống như Việt Nam mà là tất cả các mặt hàng. Từ đồ ăn, thức uống cho đến hàng tạp hóa. 

Điều này mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dân khi giải quyết được nhu cầu mua hàng cấp bách của họ. Tại Việt Nam, loại máy này chưa thực sự phổ biến và chỉ được đặt ở nhiều nơi trọng điểm của các thành phố lớn. Khá khó để nhìn thấy hệ thống này tại các địa phương nông thôn. 

Máy bán nước tự động đáp ứng nhu cầu của người dân

Máy bán nước tự động đáp ứng nhu cầu của người dân

Chiếc máy này được thiết kế với công nghệ hiện đại, lập trình cho phép máy chạy tự động. Khả năng bảo mật cao, không cho phép xuất hiện các gian lận trong quá trình mua bán, trao đổi tiền bạc và hàng hóa. Hơn thế, mọi hoạt động của máy đều được kiểm soát và ghi lại tại máy chủ, thuận tiện cho việc kiểm soát, nhanh chóng xử lý ngay khi có sự cố.

Phương thức hoạt động của máy cũng rất đơn giản, dễ hiểu. Bất cứ ai cũng có thể mua hàng tại đây bởi đều có hướng dẫn rõ ràng, chi tiết. Cụ thể với máy bán nước tự động tại Việt Nam, tất cả các máy đều được lập trình với ngôn ngữ tiếng Anh và có hướng dẫn bằng tiếng Việt dán ngay phía trước bảng điều khiển. 

Sau khi cho mệnh giá tiền vào khe, chọn mã số nước đã được đánh dấu sẵn bên trong từng kệ đặt nước. Nhấn nút Enter rồi sau đó nhận nước tại khung phía dưới cùng của cây bán nước tự động và tiền thừa tại vị trí bỏ tiền vừa rồi. 

Tại sao máy bán nước tự động lại được đặt tại bãi đỗ xe

Để lựa chọn vị trí đặt các cây bán nước tự động, đơn vị quản lý phải cân nhắc đến nhiều vấn đề và tiêu chuẩn. Vị trí được chọn phải đảm bảo được tính tiện lợi, không gây mất mỹ quan khu vực, đáp ứng được nhu cầu của người dân xung quanh. Đó phải là nơi dễ tìm, dễ thấy, nhiều người qua lại và nhiều người có nhu cầu mua nước.

Chúng ta có thể điểm qua một vài vị trí đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn trên như: công viên, quảng trường, bệnh viện, trường học, trước các tòa nhà, khu công nghiệp, trước các khu chung cư… Trong đó có một vị trí đặc biệt chính là bãi đỗ xe.

Máy bán nước tự động đặt tại bãi đỗ xe siêu thị là lựa chọn đúng đắn 

Máy bán nước tự động đặt tại bãi đỗ xe siêu thị là lựa chọn đúng đắn

Trước hết chúng ta thấy rằng vị trí này đáp ứng được các yêu cầu như: nhiều người qua lại, dễ nhìn thấy… Hơn thế, sau quá trình đi đường và dừng lại tại bãi đỗ xe, nhiều người sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi, khát nước và có nhu cầu tìm mua nước uống. Nếu để lên đến các tầng của siêu thị thì phải mất một khoảng thời gian khá lâu. Vì vậy, khi nhìn thấy cây bán nước tự động tại đây quả là một điều may mắn đối với nhiều người. 

Máy bán nước tự động là thiết kế hoàn hảo, tiện dụng và rất có giá trị đối với đời sống hiện đại ngày nay. Còn gì tuyệt vời hơn một chai nước mát lành ngay tại bãi đỗ xe đầy bụi bặm, nắng nóng và không cần phải tìm kiếm đâu xa đúng không? 

TSEVENDINH - Nhà cung cấp máy bán nước tự động uy tín hàng đầu Việt Nam

TSEVENDINH – Nhà cung cấp máy bán nước tự động uy tín hàng đầu Việt Nam

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
✅ Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Từ đặt hàng OEM Trung Quốc đến Nội địa hóa

Từ đặt hàng OEM Trung Quốc đến Nội địa hóa

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo