• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Tư vấn triển khai mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 16 phút đọc

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động trong một vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam nhận được khá nhiều phản hồi tốt và tích cực vì tính tiện ích mà nó đem lại. Đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư muốn thử sức ở loại hình kinh doanh này, tuy nhiên để triển khai được hiệu quả thì trước tiên cần lưu ý 1 số điều sau.

máy bán hàng tự động của doanh nghiệp đồng tháp đầu tư

Máy-bán-hàng-tự-động-của-1-doanh-nghiệp-đồng-tháp-đầu-tư

Hiểu rõ về mục đích của máy bán hàng tự động

Về cơ bản máy bán hàng tự động được hiểu như là một loại tủ kính trưng bày kết hợp với chức năng bán hàng 1 số sản phẩm để thuận tiện cho người mua ở bất kỳ nơi nào, khi muốn mua đồ người mua cần nạp vào một khoản tiền nhất định qua đầu thu tiền, cũng có thể thanh toán bằng Qrcode đây có thể nói là những hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay trên máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động thực sự là một mô hình thông minh, có thể bán nhiều loại mặt hàng từ thực phẩm, đồ uống đến các mặt hàng phổ biến khác nhằm phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế trước khi đầu tư vào mô hình này, nhà đầu tư nên hiểu về mục đích của máy bán hàng là gì để từ đó có cốt lõi phát triển thương hiệu.

bán đa dạng các chủng loại sản phẩm trong máy bán hàng tự động V

Bán đa dạng các chủng loại sản phẩm trong máy bán hàng tự động rất tiện

Lựa chọn, nghiên cứu về địa điểm đặt máy bán hàng tự động

Sau khi hiểu kỹ về mục đích của mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động, tiếp theo nên bắt đầu nghiên cứu về vị trí, địa điểm đặt máy ở đâu để thu về nhiều lợi nhuận nhất. Đó sẽ là một yếu tố giúp khai thác tối đa tiềm năng của máy bán hàng. Một số địa điểm vàng đặt máy có thể kể đến như trong bệnh viện, sân bay, trường học, trường học, địa điểm du lịch, phòng tập gym…vì hầu hết các khu vực này thường tập trung nhiều người và có nhu cầu sử dụng cao.

Ngoài địa điểm đặt máy thì cũng nên lưu ý về việc nên lựa chọn vào mặt hàng kinh doanh nào. Dựa vào vị trí và mục đích của khu vực sử dụng để chọn những sản phẩm bán ra hợp lý, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng thì mới đem về nguồn lợi tốt nhất.

Máy-bán-hàng-tự-động-lắp-tại-căng-tin-các-bệnh-viện-trường-học

Máy-bán-hàng-tự-động-lắp-tại-căng-tin-các-bệnh-viện-trường-học

Áp dụng loại máy bán hàng tự động phù hợp với kinh phí

Để thành công thì không thể vội vã, bạn cần phải biết và đưa ra những chiến lược sao cho phù hợp với những tiêu chí của mình nhất. Đồng thời nên khảo sát trước khu vực vị trí đặt máy xem nhu cầu thực tế về con người, độ tuổi, giới tính trên địa bàn đó để dễ dàng lựa chọn cho mình 1 dòng máy thực sự thích hợp.

Hơn nữa nếu chỉ có số vốn hạn chế thì chỉ nên chọn các loại máy nhỏ lẻ như bán cafe hoặc nếu số vốn nhỉnh hơn ở tầm trung thì bạn có thể chọn các loại máy bán nước giải khát, bánh kẹo, đồ snack, thẻ cào, nạp điện thoại…Còn với số vốn lớn thì bạn nên đầu tư vào những máy bán lẻ 3 trong 1 gồm: cafe, nước đóng chai và bim bim. Bạn sẽ đưa được sự tiện ích tăng gấp 3 so với máy có 1 chức năng.

Tìm đến các nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín

Đây là một bước khá quan trọng trong mô hình kinh doanh ở bất kể ngành nào. Khâu tìm nhà cung cấp nên được lưu ý bởi nó quyết định trực tiếp đến tiền vốn, lợi nhuận và quá trình kinh doanh của bạn.

Và với mô hình máy bàn hàng tự động cũng vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ về từng nhà cung cấp, trực tiếp tới cơ sở kiểm tra, đánh giá về chất lượng, mẫu mã, giá cả…cộng thêm xem thêm các loại máy khác trên thị trường để có lựa chọn phù hợp nhất.

Biết cách xây dựng và quảng cáo thương hiệu của mình

Lắp đặt máy bán hàng tại các xưởng sản xuất

Lắp đặt máy bán hàng tại các xưởng sản xuất

Khi bạn đã nắm đủ mọi yếu tố thì trong kinh doanh sẽ không thể thiếu chiến lược quảng bá thương hiệu. Đây là một công cụ giúp thương hiệu của bạn đến với người dùng nhanh nhất. Với mô hình máy bán hàng tự động cũng vậy, bạn nên chú trọng về mảng xây dựng hình ảnh, quảng cáo hình thức về các sản phẩm của mình đến với cộng đồng, xã hội.

Công ty công nghệ TSE hiện là địa chỉ tin cậy, lựa chọn hàng đầu về khâu cung cấp máy bán hàng tự động. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cách triển khai máy bán hàng tự động hiệu quả.

 


Bài viết về máy bán hàng tự động bạn có thể quan tâm:


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Xu hướng kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Xu hướng kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo