• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

TOP Ý TƯỞNG KINH DOANH VỐN ÍT

Tsevending Tác giả Tsevending 12/07/2024 15 phút đọc

Ai trong chúng ta cũng đều có ước muốn có thể sở hữu một công việc kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên ngay từ ban đầu, ít ai có thể sở hữu số vốn lớn. Đừng lo lắng. Ai bảo chỉ khi có nhiều vốn mới có thể kinh doanh. Chỉ cần vài chục triệu trong tay, bạn cũng có thể biến ước mơ đó của mình thành hiện thực. Vậy kinh doanh vốn ít bằng mô hình gì? Hãy cũng Tsevending tìm hiểu nhé!

top ý tưởng kinh doanh vốn ít

Top ý tưởng kinh doanh vốn ít

Vì sao cần kinh doanh vốn ít ?

Đối với các nhà khởi nghiệp, không phải lúc nào cũng có sẵn một nguồn vốn lớn để có thể bắt đầu kinh doanh. Các nhà khởi nghiệp lúc mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì việc kinh doanh vốn ít sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn. Đồng thời, mô hình kinh doanh vốn ít sẽ phù hợp với nhiều bạn chưa có nhiều tài chính sẵn từ đầu. 

Mô hình kinh doanh vốn ít ?

Trong ngành bán lẻ, máy bán hàng tự động được xem là làn gió mới của mô hình kinh doanh vốn ít. Đây là mô hình với nguồn vốn “mềm” so với thị trường kinh doanh chung.  Với các tiện ích là được tự động hóa, không cần nhiều diện tích mặt bằng, tiết kiệm chi phí nhân viên…Vì vậy, mô hình này rất được các nhà khởi nghiệp kinh doanh ưa chuộng trong suốt 2 năm gần đây.

mô hình vốn ít máy bán hàng tự động

mô hình vốn ít máy bán hàng tự động

Lợi thế của mô hình kinh doanh vốn ít “máy bán hàng tự động” là gì?

Tự động – nhanh gọn

Tên như nào sản phẩm như thế, chính là một mô hình 100% tự động, quá trình mua bán cũng như giao dịch cũng rất nhanh gọn. Mọi thứ đã được lập trình sẵn trên máy. Từ khâu bán, thu tiền, thanh toán..Mọi thứ được diễn ra liên tục mà bạn không cần phải có mặt, mất nhiều công sức để đẩy được hàng ra như kinh doanh truyền thống. Chính điều này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và nguồn vốn của mình rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

mô hình vốn ít máy bán hàng tự động

Mô hình vốn ít “máy bán hàng tự động” tiết kiệm chi phí

Với lợi thế có một mức vốn đầu tư thấp (chỉ từ tối thiểu 36 triệu). Máy bán hàng tự động còn có thể giúp các nhà kinh doanh vốn ít tiết kiệm thêm các khoản chi phí sau đây:

Chi phí thuê mặt bằng cho máy

Vì nhỏ gọn nên máy bán hàng tự động cũng không chiếm quá nhiều diện tích như một cửa hàng tạp hoá. Vì vậy, chi phí đầu tư mặt bằng để đặt máy cũng rẻ gấp nhiều lần chi phí mặt bằng cho một cửa hàng.

Chi phí sửa chữa, vận hành

Nếu bạn lựa chọn được một nhà cung cấp máy uy tín thì chi phí này coi như bằng không có vì chế độ bảo hành máy kéo dài đến tận 2 năm. Sau khoảng thời gian bảo hành, cũng có một số đơn vị hỗ trợ sửa chữa máy cho khách hàng với chi phí cực kì hợp lý nhưng chất lượng linh kiện lại cao. Thương hiệu TSE là một ví dụ cho bạn tham khảo.

Chi phí đầu tư cơ sở vật chất

Một chiếc máy bán hàng có chức năng như một tiệm tạp hoá di động. Tuy nhiên, lại có chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều vì không phải bỏ tiền ra cho các cơ sở vật chất như kệ, tủ, ghế,…

Chi phí thuê cửa hàng

Như đã nói phía trên, một chiếc máy bán hàng có chức năng như một tiệm tạp hoá nhưng diện tích lại nhỏ hơn gấp nhiều lần. Do đó mà chi phí thuê hàng tháng cũng giảm đi rất nhiều.  Đúng bản chất của một mô hình “kinh doanh vốn ít”

Chi phí chi trả cho nhân viên

Vì được xử lý mọi khâu một cách tự động nên không cần thiết phải có nhân viên bán hàng… Từ đó, ta có thể tiết kiệm được một khoản thuê người hàng tháng. Cũng không cần phải mất công sức quản lý. Hoặc  trả thêm tiền thưởng gì như mô hình truyền thống thông thường. Từ đó, giúp cho các nhà khởi nghiệp kinh doanh ít vốn có được sự tự do nhất định, đỡ vất vả hơn khi mới bắt đầu.

Xu hướng tăng của máy bán hàng tự động

xu hướng mô hình vốn ít máy bán hàng tự động

Xu hướng mô hình vốn ít “máy bán hàng tự động”

Thế giới đang dần hoà nhập trở lại sau đợt đại dịch khủng hoảng năm 2019. Xu hướng người tiêu dùng có đời sống và thu nhập cao cũng đang dần tăng lên. Từ đó, nhu cầu vui chơi, sắm sửa cũng tăng. Đặc biệt là các bạn trẻ nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng và bắt trend rất cởi mở đón nhận các công nghệ mới. Dùng máy bán hàng tự động để giới thiệu các sản phẩm ở các khu dân cư đông đúc giới trẻ sẽ là một ý tưởng không tồi.

Kinh doanh vốn ít với nhà cung cấp uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE chúng tôi cung cấp những máy bán hàng tự động và cả bảo hành sửa chữa máy. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tốc độ phục vụ nhanh khi bạn cần. Tư vấn thêm cho bạn về phương hướng phát triển mô hình. Giúp bạn tạo ra nguồn thu thụ động đều đặn hằng ngày. 

Mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE giúp bạn:

  • Đầu tư chỉ với số vốn thấp, từ tối thiểu 36 triệu đồng/1 máy.
  • Lợi nhuận mỗi máy thu về đều đặn từ 1 đến 5 triệu/ 1 ngày tùy vị trí bạn đặt.
  • Đội ngũ bảo trì máy chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chất lượng cao.
  • Có app giúp nhà đầu tư giám sát hiệu suất bán mỗi ngày.
  • Đội ngũ tư vấn chiến lược kinh doanh khi mua máy, nhà kinh doanh không cần lăn tăn tự tìm đâu xa.

Vì vậy, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh, các dòng máy bán hàng cũng như các dịch vụ hiện nay bên chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Hotline: 0849174444

✏️Fanpage: Máy bán hàng tự động TSE

—————————————————————————

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc khi bạn cần.

TSE – đồng hành trên chặng đường lập nghiệp với bạn.

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 100 TRIỆU?

KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 100 TRIỆU?

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo