• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Máy bán dừa tự động TSE – giải pháp lý tưởng cho cuộc sống hiện đại!

Tsevending Tác giả Tsevending 13/07/2024 15 phút đọc

Đã có nhiều loại máy bán hàng tự động khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu để có máy cung cấp dừa tự động trong điều kiện thời tiết nắng nóng gần như chưa có. Máy bán dừa tự động TSE – một giải pháp lý tưởng cho cuộc sống đã ra đời. Dòng máy có thiết kế riêng, phù hợp cho loại nước uống đặc biệt này. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại máy hiện đại này để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Máy bán dừa tự động TSE là gì?

 

Máy bán dừa tự động

Máy bán dừa tự động, sản phẩm hiện đại đáp ứng nhu cầu cuộc sống!

Máy bán dừa tự động là một sản phẩm máy bán hàng tự động. Cũng giống như các máy bán hàng khác, máy bán dừa tự động giúp tự động hóa quy trình bán, giảm thiểu sức người tối ưu.

Cách thức mua, bán hàng của máy bán dừa tự động cũng tương tự như các máy bán hàng khác. Tuy nhiên, nó được cải tiến và thiết kế để dành riêng cho việc cung cấp được những quả dừa nguyên trái, tươi mát đến người tiêu dùng.

Máy bán dừa tự động đã được tạo ra khá lâu trước đây. Nhưng do đặc điểm của từng vùng miền mà máy chưa thật sự phổ biến rộng rãi, chỉ xuất hiện ở một số địa điểm. Những khu vực thành phố lớn, tập trung đông người và cuộc sống hối hả như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… là những nơi đầu tiên sử dụng máy bán hàng này.

Những đặc điểm của máy bán dừa tự động TSE

Máy bán dừa tự động

Sản phẩm hiện đại được thiết kế phù hợp với loại thức uống tự nhiên này!

Máy bán dừa tự động TSE có nhiều loại model khác nhau, nhưng chúng mang những đặc điểm cơ bản giống nhau. Cụ thể:

 • Máy có cơ chế vận hành đơn giản và dễ thao tác. Thao tác được cho là khó khăn nhất là việc cho dừa vào khay và việc vệ sinh máy. Điều đó là do đặc tính cồng kềnh hơn của quả dừa so với các loại nước uống đóng chai. Tuy nhiên, nó không quá phức tạp mà chỉ cần thời gian dài hơn cho việc bổ sung dừa vào máy.
 • Máy bán dừa tự động có kích thước lớn hơn các loại máy khác. Do cần ngăn chứa lớn, cũng như thêm một bộ phận chứa bộ dao để gọt dừa trước khi đến tay khách hàng.
 • Các model máy khác nhau, có thể có sự khác nhau về hệ thống vận hành khi chuyển dừa. Có thể là hệ thống băng tải hay hệ mâm xoay. Cả hai đều có tốc độ vận hành nhanh đảm bảo hiệu quả cao.
 • Hiện nay, máy bán dừa tự động của TSE có hai dạng chính:
  • Màn hình cảm ứng để chọn sản phẩm và kết hợp thanh toán bằng QR Code.
  • Dạng phím cơ học trong chọn sản phẩm và thanh toán bằng tiền mặt.

Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu phù hợp với từng vùng miền để đảm bảo hiệu quả bán hàng cao nhất.

Địa điểm nào thích hợp để đặt máy bán dừa tự động TSE?

Máy bán dừa tự động

Phù hợp với nhiều vị trí đặt khác nhau!

Máy bán hàng tự động đã trở thành một mô hình được áp dụng rộng rãi và đem lại được hiệu quả kinh tế khá cao. Và máy bán dừa tự động cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để quảng bá được thương hiệu. Đem đến thức uống từ nguồn gốc tự nhiên và mát mẻ, đậm tính vùng miền phù hợp cho khí hậu oi bức ở nước ta.

Đây sẽ là một mô hình văn minh, hiện đại và hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận lớn do người Việt Nam lẫn khách du lịch đều rất thích nước dừa. Tuy nhiên, việc xem xét các yếu tố về địa lý, thói quen, hành vi để lựa chọn địa điểm đặt phù hợp có yếu tố quyết định rất lớn. Một số địa điểm khách hàng có thể lựa chọn để đặt máy:

 • Các khu du lịch, khu trò chơi hiện đại là những địa điểm phù hợp để loại nước giải khát bán trên máy tự động được ưa chuộng. Nhất là các du khách quốc tế sẽ rất thích mô hình này do gần gũi với họ hơn.
 • Các tuyến phố dành cho người đi bộ, các chợ đêm, khu công nghiệp,… Những nơi tấp nập và mọi người di chuyển chậm rãi sẽ là sự lựa chọn tối ưu.
 • Các khu chung cư, các khu văn phòng tại trung tâm của thành phố lớn. Cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập với đa dạng các dịch vụ thức uống nhanh nhưng thiếu đi các loại thức uống tự nhiên. Vì thế, sự tiện lợi từ máy bán dừa tự động sẽ giải quyết được nhu cầu, đánh đúng tâm lý khách hàng.

Máy bán dừa tự động TSE là một sản phẩm, một giải pháp hiện đại đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay trong thị trường nước giải khát. Với rất nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều địa điểm, máy bán dừa tự động hứa hẹn phát triển rộng rãi cũng như đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Hãy liên hệ ngay với TSE để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất!

Các bạn còn thắc mắc về giá máy bán nước tự động và chưa biết mua loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo thêm bài viết: https://tsevending.com/gia-mot-chiec-may-ban-hang-tu-dong-la-bao-nhieu/

Qúy khách hàng đến Với TSEVENDING luôn cam kết, sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành tốt nhất so với thị trường.

✅ Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
✅ Báo giá nhanh chóng, ưu đãi tốt nhất.
Có xe vận chuyển, lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
✅ Sản phẩm có tuổi thọ cao, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu nhanh chóng xử lý khi có sự cố.
✅ Bảo hành định ký thường xuyên Hàng năm


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Kinh doanh với máy bán nước tự động hướng đi mới nhiều tiềm năng

Kinh doanh với máy bán nước tự động hướng đi mới nhiều tiềm năng

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo