• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Những loại máy bán hàng thông minh phổ biến

Tsevending Tác giả Tsevending 12/07/2024 14 phút đọc

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại sản phẩm máy bán hàng thông minh khác nhau. Chúng được cài đặt và vận hành để tự bán hàng cho con người. Riêng về thương hiệu TSE, chúng tôi cung cấp khá nhiều loại máy với  giá thành và kích cỡ khác nhau. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sơ về một số loại máy của TSE nhé.

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm nước đóng chai

Máy bán hàng thông minh TSE- VO1

Với sức chứa được tối đa 300 đơn vị tùy theo kích thước của mặt hàng, giúp cho bạn có thể chứa được nhiều sản phẩm. Bất kể sản phẩm nước đóng chai, đồ ăn vặt, mì hộp, bim bim..bạn đều có  thể tận dụng để sắp xếp trong máy.

Máy bán hàng thông minh

Máy bán hàng thông minh sản phẩm nước ngọt

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm khẩu trang và nước diệt khuẩn

Tình hình dịch covid hiện nay ở nước ta đang diễn ra khá nghiêm trọng. Nhu cầu về khẩu trang và nước diệt khẩu của con người được đẩy mạnh lên cao. Vì vậy, TSE đã kịp thời cho ra mắt sản phẩm máy bán hàng tự động dành cho sản phẩm khẩu trang và nước sát khuẩn.

Giúp quý khách hàng có thể tận dụng cơ hội để đẩy mạnh mô hình máy bán hàng thông minh này.

máy bán hàng thông minh

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm khẩu trang

Máy bán khẩu trang tự động được giao dịch bằng tiền mặt trực tiếp.  Sản phẩm bên chúng tôi luôn được nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến mỗi ngày để mang lại chất lượng tốt nhất cho các các nhà đầu tư và khách mua hàng. Từ đó, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người ở khắp mọi nơi.. Từ trường học, bệnh viện, khu dân cư, khu trọ, nhà máy, công ty….

Tuy vậy nhưng sản phẩm máy bán khẩu trang TSE cũng còn khá mới trên thị trường. Vì khá mới, nên chúng tôi tin rằng nó sẽ rất tiềm năng để bạn tiên phong dẫn đầu mô hình bán khẩu trang tự động. Từ đó, vừa thúc đẩy xã hội chống dịch  an toàn, vừa mang lại doanh thu tốt cho bạn.

Cách hoạt động của máy bán khẩu trang tự động TSE này cũng giống như những máy bán hàng tự động khác. Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm, rồi đưa tiền vào khe. Bộ phận cảm ứng của máy sẽ nhận diện và đẩy sản phẩm ra ngoài để bạn nhận.

Máy bán khẩu trang được thiết kế và cấu tạo tiên tiến:

  • Khách hàng có thể tùy chọn  loại sản phẩm một cách tự động, nhà đầu tư cũng thoải mái chọn nhiều mặt hàng bày  bán trong máy. Khi mua khách có thể chọn sản phẩm theo kích thước, hay loại khẩu trang dày hoặc mỏng  tùy nhu cầu.
  • Máy hoạt động với công suất tốt, có thể chứa được 300 sản phẩm. Phía trên bạn có thể đặt khẩu trang. Phía dưới bạn đặt những chai xịt khuẩn, chai dung dịch rửa tay. Đặc biệt, máy có vòi khử khuẩn tự động rất tiện ích và an toàn khi khách mua hàng.
  • Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt. Có thể dùng tiền trực tiếp hay quét mã QR…

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm dừa trái tươi

Máy bán dừa tươi tự động là một trong những sản phẩm thuộc hệ thống máy bán hàng thông minh của TSE. Máy thường xuất hiện ở các thành phố lớn như: thủ đô Hà Nội, thành phố HCM, Đà Nẵng, Hỉa Phòng…

máy bán hàng thông minh cho sản phẩm trái dừa tươi

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm trái dừa tươi

  • Máy bán dừa thì thường tích hợp thanh toán QR code vào bộ cảm biến.
  • Thường vận hành bằng hệ băng tải và hệ mâm xoay để đẩy nhanh tiến độ lấy dừa ra cho khách hàng.
  • Máy bán dừa tự động TSE có riêng một ngăn để gọt vỏ.
  • Máy bán dừa vận hàng khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ có khâu vệ sinh hơi vất vả.

Máy bán hàng thông minh cho sản phẩm nước ép cam tươi

máy bán hàng thông minh

Máy bán hàng thông minh sản phẩm nước ép cam tươi

Hệ thống máy bán nước cam thông minh sẽ cung cấp cho khách hàng những ly nước cam ép tươi ngon. Máy bán hàng thông minh này tích hợp hệ thống thanh toán bao gồm tiền mặt và các ứng dụng thanh toán tích hợp trên điện thoại hiện nay. Những trái cam được máy bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nên luôn giữ được chất lượng tươi ngon. Hệ thống có cơ chế tự làm sạch tinh gọn. Giúp cho mọi ngóc ngách của máy được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước 07 Địa điểm lý tưởng lắp đặt tủ Smart Locker

07 Địa điểm lý tưởng lắp đặt tủ Smart Locker

Bài viết tiếp theo

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam

Máy bán vàng tự động tại Việt Nam
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo