• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Một số tiêu chí lựa chọn máy bán hàng tự động

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 18 phút đọc

Tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng

Lắp đặt máy bán hàng tự động tại Măng đen

Lắp đặt máy bán hàng tự động tại nơi khách hàng yêu cầu

Vị trí đặt máy đối với việc kinh doanh máy bán hàng tự động là cực kỳ quan trọng, vì thế việc tùy chỉnh các khay, ngăn chứa sản phẩm trong máy bán hàng tự động sao cho phù hợp với sản phẩm đặt vào góp phần quan trọng trong việc kinh doanh của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tùy chỉnh máy bán hàng không những chỉ bán đồ uống, mà còn bán được thức ăn nhẹ như snack, mì gói, hoặc bánh ngọt… trước khi vận chuyển máy đến điểm đặt máy cho khách hàng. Nếu khách muốn cấu hình lại, hay thiết kế máy như ban đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng thời cung cấp một số thiết bị bổ sung để khách hàng có thể thiết lập cần thiết.

Thiết kế quảng cáo máy bán hàng tự động.

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh nhận dạng nói lên tất cả khi khách hàng đang muốn xây dựng thương hiệu. Chúng tôi có thể thêm logo của riêng khách hàng mà khách hàng không cần bỏ thêm chi phí nào để đầu tư.

Để có trực quan mạnh mẽ hơn mang tính đặt trưng riêng độc đáo và khác biệt so với những máy bán hàng khác trên thị trường, chúng tôi có thể tạo ra một diện mạo mới cho máy bán hàng bằng một lớp bọc được thiết kế riêng từ đội ngũ đồ họa mà khách hàng chỉ bỏ ra chi phí 800.000 đồng cho mỗi thiết kế.

Sau khi thiết kế của khách hàng được tạo bởi nhân viên thiết kế đồ họa của chúng tôi, sản phẩm máy bán hàng được bọc kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng và khách không cần phải trả thêm một khoản chi phí nào khác.

Phương thức thanh toán trên máy bán hàng tự động

lap-may-ban-hang-tu-dong-tai-binh-duong-2

Phương thức thanh toán của máy bán hàng tự động đa dạng

Máy bán hàng tự động của chúng tôi có các dạng thanh toán bằng tiền mặt, người mua hàng chỉ cần bỏ vào máy mệnh giá tiền phù hợp với giá sản phẩm cần mua, sau đó máy sẽ tự động trả hàng cho khách tại ngăn chứa sản phẩm (máy có trả lại tiền thừa cùng một mệnh giá).

Đặc biệt, theo xu thế phát triển xã hội hiện nay thì việc chấp nhận thanh toán không tiền mặt đang rất được quan tâm, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn trong việc mua hàng tại máy bán hàng tự động.

Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công thanh toán không tiền mặt (thanh toán trực tuyến) với hình thức QRcode thông qua đối tác là ví điện tử Momo. Máy còn tích hợp sóng 4G nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây, sẽ không bao giờ ở ngoài vùng phủ sóng.

Sự đảm bảo của máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động của chúng tôi được tích hợp cảm biến ở dưới cùng để phát hiện xem sản phẩm được rơi xuống hay không. Nếu sản phẩm trên máy không vượt qua nhiều lớp laser của cảm biến, hệ thống sẽ thông báo đến khách hàng các tùy chọn mua lại sản phẩm khác, hoặc trả lại tiền cho khách. Điều này thực sự mang lại sự tin cậy và mức độ hài lòng của khách hàng, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Hỗ trợ Kỹ thuật và Bảo hành.

Khách hàng cần xác định để đối mặt với một sự thật là cho dù máy bán hàng tự động có chất lượng như thế nào thì vẫn xảy ra lỗi vặt, thậm chí hư hỏng một số bộ phận bên trong máy, và đó là lý do chúng tôi hỗ trợ Kỹ thuật miễn phí trọn đời qua điện thoại và Bảo hành 24 tháng đối với máy. Đừng để bị nhầm lẫn khi một số nhà cung cấp máy bán hàng cam kết bảo hành trọn đời máy nhưng vẫn tính phí thay thế các bộ phận mà lỗi hoàn toàn không phải từ khách hàng.

Đây là điều chúng tôi khẳng định với khách hàng. Chế độ bảo hành của chúng tôi rất rõ ràng, luôn có sự xác nhận từ cả 2 phía khách hàng và bộ phận chăm sóc, bảo hành cho khách hàng.

Các Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại bằng Skype, Zalo hoặc Facetime nếu cần để giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Đào tạo miễn phí vận hành máy bán hàng tự động

Đây là điều tất nhiên khi bạn mua bất kỳ sản phẩm điện tử nào cũng đều có hướng dẫn sử dụng, tuy nhiên cách thức sử dụng và vận hành trên máy bán hàng của chúng tôi lại là một chuyện khác.

Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo dành riêng cho khách hàng trước hoặc sau khi mua máy. Thực sự vậy, khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận các máy bán hàng tự động và được đào tạo chuyên sâu trước khi đặt tiền vào máy. Nếu bạn không mua bất kỳ sản phẩm nào từ chúng tôi, khóa đào tạo này chỉ có 1.500.000 đồng.

Khóa đào tạo miễn phí khi bạn mua máy do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi giúp khách hàng cảm nhận, am hiểu tường tận các tính năng của máy bán hàng tự động: học cách thiết lập, bảo trì, tùy chỉnh và thậm chí sửa chữa để bắt đầu cho việc kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

Số thứ tự và bảng giá trên máy bán hàng tự động.

may-ban-hang-tu-dong-tai-binh-duong-anh-ngu-tu-nhien-1

Số thứ tự và hướng dẫn sử dụng rõ ràng

Máy bán hàng tự động do chúng tôi cung cấp đã tích hợp sẵn số thứ tự trên từng ngăn chứa hàng, khách hàng chỉ cần yêu cầu giá bán của mỗi loại sản phẩm và vị trí đặt sản phẩm mình mong muốn. Một số đơn vị bán máy khác thậm chí không nhãn giá bán.

Cuộn giá nhãn của chúng tôi được thiết kế trực quan, giao diện chuyên nghiệp việc còn lại đã có bộ phận chăm sóc, chuẩn bị máy hỗ trợ hoàn tất theo yêu cầu của khách trước khi sản phẩm được giao đến và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể thay đổi nhãn giá bán một cách dễ dàng trong quá trình kinh doanh.

Giám sát từ xa.

Một số máy bán hàng của chúng tôi còn có chức năng giám sát từ xa tất cả hàng tồn kho. Điều này được truy cập bằng chính chiếc máy tính của khách hàng. Nó thậm chí còn cảnh báo cho khách hàng một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật giúp khách hàng khắc phục để đảm bảo việc kinh doanh được hiệu quả.

ADA có thể sử dụng.

ADA là viết tắt của từ ngữ The American with Disabilities Act (Đạo luật người Mỹ khuyết tật). Tại Việt Nam, Pháp luật cũng ban hành luật dành riêng cho người khuyết tật (Luật người khuyết tật 2010). Chúng tôi tôn trọng điều đó, vì thế có thể một số khách hàng sẽ thắc mắc tại sao bảng điều khiển và màn hình hiển thị được đặt thấp hơn.

Đó là lý do chúng tôi mong muốn người sử dụng ngồi trên xe lăn cũng có thể thao tác và sử dụng sản phẩm của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Giấy chứng nhận.

Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ máy để khách hàng an tâm, tin tưởng đầu tư máy bán hàng tự động do chúng tôi cung cấp.

Kho bãi miễn phí.

Chúng tôi cam kết việc lưu trữ tại kho cho khách hàng mua máy số lượng lớn và đã đặt cọc mua máy bán hàng tự động lên đến 06 tháng và 03 tháng đối với khách hàng mua lẻ và đã đặt cọc mua máy bán hàng tự động. Nghĩa là trước khi nhận máy thì khách hàng phải có thời gian để chọn điểm đặt thích hợp và chúng tôi xem như lưu trữ máy cho khách hàng đến khi khách chốt điểm đặt cụ thể. Sau khi khách hàng thống nhất điểm đặt, chúng tôi sẽ tùy chỉnh máy theo nhu cầu của điểm đặt và hỗ trợ vận chuyển đến địa điểm đặt máy cho khách hàng.

 


Có thể bạn quan tâm:


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Những lưu ý giúp bạn thành công khi kinh doanh máy bán hàng tự động

Những lưu ý giúp bạn thành công khi kinh doanh máy bán hàng tự động

Bài viết tiếp theo

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng

Kênh Tiktok về máy bán hàng tự động của TSE chính thức lên sóng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo