• Gọi mua hàng: 08.3737.5757

Vận hành máy bán hàng tự động thế nào để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt doanh số

Tsevending Tác giả Tsevending 08/01/2024 13 phút đọc

Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động về độ hiệu quả và sự phổ biến trên thị trường là điều mà hầu như ai cũng biết. Nhưng khi đầu tư hệ thống kinh doanh này vận hành sao cho tốt, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế thì hầu như không phải ai cũng biết đến điều này.

Cách vận hành máy bán hàng tự động tiết kiệm thời gian

Cách vận hành máy bán hàng tự động tiết kiệm thời gian

Sau đây là một vài chia sẻ nhỏ dưới góc độ người đã từng vận hành số lượng máy lớn đến các nhà đầu tư:

Nghiên cứu quy trình vận hành máy bán hàng tự động qua tài liệu, hướng dẫn từ bên bán

Mỗi một đơn vị bán máy bán hàng tự động họ đều cung cấp cho người sử dụng một bộ tài liệu vận hành cơ bản, bạn cần đọc kỹ những bộ tài liệu này trước để nắm bắt được những điều cơ bản hay gặp nhất như:

  • Xem tổng doanh số
  • Xóa lỗi máy khi hoạt động
  • Cài đặt số lượng
  • Cài đặt mệnh giá tiền
  • Nạp tiền trả lại nếu máy đó có sử dụng chức năng này
  • Chỉnh lò xo về đúng vị trí

Khi bạn nắm bắt được những điều này cơ bản thì kỹ thuật của đơn vị bán máy hướng dẫn thực hành thì bạn mới nhanh chóng thành thạo, đương nhiên kết hợp với việc giai đoạn đầu bạn chịu khó thực hành, mỗi ngày tự thao tác các quy trình trên 2 lần dù có bán được nhiều hay ít đều làm đi làm lại, người ta có câu chăm hay không bằng tay quen là thế

Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động

Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động

Có 1 bộ phận thường xuyên gặp lỗi trong giai đoạn đầu khi người sử dụng đang làm quen với mô hình hoạt động của máy bán hàng tự động đó là bộ đọc tiền nguyên nhân thì nhiều nhưng đa phần là cách đưa tiền chưa đúng, sử dụng tiền giấy bị kẹt, tập làm quen với những lỗi này để có thể khắc phục nhanh chóng tránh việc mất khách, doanh số giảm

Lập kế hoạch cho hoạt động vận hành máy bán hàng tự động

Qua một thời gian hoạt động bạn cần có 1 quyển sổ theo dõi hành vi mua hàng, số lượng nước tiêu thụ, từ đó bạn lập ra 1 lịch đi bỏ nước vào cây đối với những bạn vận hành số lượng máy lớn thì đây là điều hết sức quan trọng, tránh các giờ cao điểm phát sinh giao dịch, nếu bạn châm nước vào máy trong thời gian này thì tự nhiên bạn bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng làm cho doanh số không được tốt.

Khi vận hành hệ thống lớn ngoài việc căn giờ bỏ nước bạn phải có kế hoạch báo cho bộ phận cung cấp hàng hóa để nguồn hàng lúc nào cũng đủ cũng như tránh được tình trạng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Việc không chủ động được việc nhận nước sẽ làm bạn bị phụ thuộc vào bên giao hàng dẫn đến việc bạn không kiểm soát được thời gian bỏ nước hợp lý đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng có những lúc bạn phải chạy liên tục mà không hoàn thành việc vận hành các máy bán hàng mà mình quản lý.

Vận hành máy bán hàng tự động đúng cách

Vận hành máy bán hàng tự động đúng cách

Đối với những người vận hành số lượng máy ít thì thời gian bỏ nước thích hợp nhất là vào sáng sớm, hoặc sau 6h tối sao lại có mốc thời gian này ? Đối với các thành phố lớn trong giờ làm việc hiện trạng tắc đường thường xuyên xảy ra, bạn không tính toán tốt đôi khi mất rất nhiều thời gian trong việc di chuyển từ điểm A đến điểm B.

Còn với những địa điểm mà bạn không thể bỏ nước vào những giờ này thì hãy cố gắng đi vào buổi trưa để hoàn thành công việc . Với số lượng máy ít bạn hoàn toàn có thể làm 2 việc 1 lúc nếu bố trí được thời gian hợp lý

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất để người vận hành có thể áp dụng và khai thác hiệu quả mô hình bán sản phẩm trên máy bán hàng tự động. Nếu bạn có thắc mắc thêm gì thì có thể để lại comment để chúng tôi có thể hỗ trợ một các tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE – TSE VENDING

Miền Nam : 256/26/14 đường TX25, P. Thạnh Xuân , Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

Miền Bắc : 79 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Trung : 193 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hostline: 0849174444

Fanpage: facebook.com/tsevendingmachine


Tsevending
Tác giả Tsevending Admin
Bài viết trước Máy bán hàng tự động nâng tầm du lịch Việt 

Máy bán hàng tự động nâng tầm du lịch Việt 

Bài viết tiếp theo

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động

Mang tiện ích đến cho người lao động tại các nhà máy bình dương bằng máy bán hàng tự động
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo