Tin tức máy bán hàng tự động

Sửa chữa máy bán hàng tự động

lazy ⭐⭐⭐⭐⭐ Nhà cung cấp máy Bán Hàng Tự Động, TSE Máy bán nước tự động Số 1

Sửa chữa máy bán hàng tự động là việc mà khi nhắc tới các bạn thường nghĩ đến những kỹ sư của nhà cung cấp nhưng cũng không hẳn như vậy, bởi lẽ máy bán nước tự động có rất nhiều lỗi mà những người vận hành nên biết vì có thể sửa chữa rất dễ dàng, sau đây chúng ta điểm qua một vài lỗi thường gặp và cách khắc phục.

Sửa chữa máy bán nước tự động

Sửa chữa máy bán nước tự động

Lỗi động cơ máy bán hàng tự động và cách khắc phục nhanh

– Đa phần đây là lỗi mà những người mới vận hành hay gặp, lỗi này được sinh ra khi người mua hàng thực hiện một thao tác mua hàng không thành công tại một ô bất kỳ, nhiệm vụ của người vận hành là vào phần cài đặt tìm đến mục xóa lỗi động cơ, thường khi chúng tôi đi bàn giao máy là hướng dẫn người vận hành xóa toàn bộ lỗi mỗi khi đến máy bán hàng tự động tiếp nước.

– Lỗi này thì còn xảy ra  trong trường hợp máy bị phá hoại, rung lắc rơi nước và người mua vô tình ấn vào ô có sản phẩm đã rơi trước đó do phá hoại, về cơ bản thì vẫn được gọi là một giao dịch không thành công

– Đối với những máy bán nước tự động trên thị trường các nhà sản xuất thường cài đặt một số vòng quay nhất định là lò xo sẽ dừng lại, giống như việc đánh dấu 1 chu kỳ hoạt động, thì lúc này chúng ta cũng bắt gặp lỗi, và bạn phải setup lại theo hướng dẫn

Sửa lỗi của bộ nhận tiền máy bán nước tự động

vệ sinh bộ nhận tiền NV11

vệ sinh bộ nhận tiền NV11

  • Bộ nhận tiền này được gọi là NV 11++, đây là một bộ nhận tiền trước đây được sử dụng khá phổ biến trên các dòng máy bán nước tự động tại Việt Nam do chi phí rẻ, bộ nhận tiền này có tiếng kêu khá to do phần thiết kế cơ khi và cơ cấu nhận tiền bằng nhựa, khá kén tiền. Lỗi trên đầu nhận tiền này hay gặp nhất là hiện tượng kẹt tiền.
  • Để khắc phục lỗi kẹt tiền này thì bạn phải mở đầu trả lại của bộ nhận tiền ra gõ tờ tiền bị kẹt và khởi động lại máy bán hàng tự động, rồi vào mục xóa lỗi để xóa là máy có thể hoạt động bình thường, trừ những trường hợp phá hoại như đổ keo thì thường là bạn phải thay mới bộ nhận tiền.
  • Lỗi không nhận tiền ( hay còn gọi là kén tiền ). thường thì các lỗi trên đầu đọc tiền được ký hiệu bằng số lần nháy của đèn LED ( cái này được chia sẻ rất kỹ trong bài Hướng dẫn khắc phục các lỗi của đầu đọc tiền) ở đây tôi chỉ đề cập đến lỗi hay gặp và phổ thông nhất đó chính là mắt của bộ nhận tiền bị bẩn ( dơ ) dẫn đến tình trạng này, vì thế ta phải vệ sinh liên tục.
  • Hệ thống bắng răng của đầu đọc tiền khi bẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi và phải sửa chữa máy bán hàng tự động ngay
Sửa chữa máy bán hàng tự động đầu đọc tiền

Sửa chữa máy bán hàng tự động đầu đọc tiền

Trên đây là những lỗi cơ bản nhất mà khi sử dụng máy bán hàng tự động bạn phải biết để có thể sửa chữa ngay, bản chất mô hình này là phải được duy trì sự hoạt động liên tục thì mới mang lại doanh thu tốt.

Hãy cố gắng bổ sung cho mình một vài kiến thức để khai thác mô hình máy bán nước tự động hiệu quả hơn.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TSEVENDING

NHÀ CUNG CẤP, SỬA CHỮA, TƯ VẤN GIẢI PHÁP MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp HCM

Web : Tseveding.com

Fanpage FB : facebook.com/mbhtdtse


Những địa điểm lắp đặt máy bán hàng tự động khác mà bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

5 1 đánh giá
Đánh Giá Bài Viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vtvending
Vtvending
2 năm trước

Mình đang có 30 máy bán hàng tự động mua bên trung quốc. Đã hoạt động được 3 năm rồi. Giờ cần sửa chữa có 10 máy hiện không hoạt động được. Liên hệ với mình để xem hiện trạng nhé

SỐ ĐIỆN THOẠI
0987654668